[Cao H] Vỏ Quýt Dày Có Móng Tay Nhọn – Chương 05

11
2793

Chương 5 ♥ Thẩm mỹ của ai kém hơn?

Chuyển ngữ – Cò Sunny 

Beta – Đặng Trà My

Làm tình đến nỗi cả người nhớp nháp, Tần Lộ tắm rửa sạch sẽ, thay quần áo xong, lúc đứng trong phòng họp thì đã là một tiếng sau rồi.

Với việc Tần đại tiểu thư đến trễ, mọi người chỉ đành giận mà không dám nói gì, bèn mượn lúc báo cáo thành tích của công ty để làm khó dễ cô.

Tần Lộ thật sự không am hiểu về kinh doanh lắm. Lúc về phòng họp, nhìn đống tài liệu chồng chất trước mặt, cô chỉ cảm thấy nhức đầu.

“Đầu lại đau rồi à? Có cần anh giúp em ‘xoa bóp’ một tay không?” Từ Nghiêu thấy thế bèn sáp lại gần, “Dạo này anh học được cách xoa bóp mới của một thầy thuốc Đông Y, rất chuyên nghiệp đấy.”

Từ Nghiêu là bạn trai trên danh nghĩa của Tần Lộ, ra mắt chưa đến hai năm, anh ta đã trở thành một ca sĩ có tiếng , 23 tuổi, là một tiểu thịt tươi chân chính. Tần Lộ nghe anh ta nói như vậy, liền thích thú nhắm mắt dựa vào ghế làm việc.

Từ Nghiêu thấy vậy, bèn tự giác đứng đằng sau, xoã tung mái tóc của cô. Mười ngón tay xòe ra đặt trên đầu cô, hai ngón cái nhấn vào huyệt thái dương, bắt đầu từ từ mát xa.

Bàn tay mạnh mẽ mà ấm áp, dịu dàng đặt trên da đầu đang căng thẳng của cô, sức lực vừa đủ, Tần Lộ không nhịn được, thoải mái thở dài.

“Thoải mái chứ? Biết em hay đau đầu, nên anh cố ý đi học đấy.”

Từ Nghiêu khoe mẽ bên tai Tần Lộ, ngón tay không kiểm soát được mà đi xuống dưới, giúp cô thả lỏng đôi vai đang mỏi nhừ, Tần Lộ ngại áo sơ mi cản trở, bèn mở tung hai nút áo, còn chưa kịp nói gì, động tác của người phía sau liền hiểu sai ý.

Từ Nghiêu di chuyển tay xuống dọc theo cổ áo sơ mi đang mở rộng của Tần Lộ, vòng qua dưới nách của cô, khẽ nâng hai bầu vú nặng trịch của cô lên, khẽ thì thầm bên tai cô: “Nơi này cần xoa bóp sao?”

Một năm Tần Lộ đổi không dưới một chục bạn trai, thể loại như Từ Nghiêu cũng chiếm hơn nửa.

Nếu phải nói Tần Lộ thích Từ Nghiêu ở điểm gì, chẳng qua là cô thích vóc dáng quyến rũ của anh ta, trẻ tuổi khỏe mạnh, tinh lực vô hạn thôi.

Nhưng hôm nay ăn thịt quá nhiều, Tần đại tiểu thư cũng chẳng có ham muốn gì nữa. Cô kéo hai tay đang đặt trên ngực mình ra, nói: “Chúng ta ra ngoài ăn chút gì đi!”

Tần đại tiểu thư đã mở miệng, từ trước đến nay Từ Nghiêu chưa bao giờ dám từ chối cô. Huống chi, anh ta cũng thấy dấu vết ẩn hiện trên người cô, đã thấy thì hiển nhiên sẽ không tự làm minh mất mặt.

Cơm tối ăn ở OTTIMO, nhà hàng lớn nhất ở nội thành Hải Cảng.

Vì nơi đây sàng lọc hội viên kĩ càng, nên lúc Tần Lộ và Từ Nghiêu vào đây cũng không ngại bị ai nhận ra, không cần phải đeo kính.

Vậy mà, một giây kế tiếp, Tần Lộ chỉ cảm thấy số mệnh của mình đen như chó mực.

Cô không ngờ ở đây lại gặp phải người quen, hơn nữa người quen này không phải ai khác, chính là Triển Lê chiều nay đã giày vò cô đến nỗi đứng cũng không vững.

Lúc này, Tần Lộ định đổi chỗ ăn, không ngờ Triển Lê lại đi tới chào hỏi.

Nếu xoay người bỏ đi lại thành ra là cô đang chột dạ, nên lúc này Tần Lộ cũng quay người, chào hỏi Triển Lê

“Tần đại tiểu thư đưa bạn tới dùng cơm sao?”
Mắt Triển Lê quét qua Từ Nghiêu, “Trông người bạn này có vẻ quen mắt, anh họ gì nhỉ?”

Từ Nghiêu liếc Tần Lộ một cái, xưng tên họ của mình, Triển Lê chỉ “ừ” một tiếng rồi không nói gì nữa. Tần Lộ thấy Triển Lê không hỏi gì thêm, bèn kéo tay Từ Nghiêu, chuẩn bị đi tới phòng riêng mà cô đã bao trọn.

“Không ăn chung sao?” Triển Lê gọi Tần Lộ lại.

“Không, tôi thích hưởng thụ thế giới hai người hơn– “

“Lê thiếu — “

Tần Lộ còn chưa nói xong, chợt nghe một tiếng gọi duyên dáng từ phía sau, cô quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một người phụ nữ ăn mặc khêu gợi ra khỏi phòng bên cạnh, bước tới gần Triển Lê.

“Em đang nghĩ sao anh vào phòng rửa tay mà lại đi lâu như vậy, hóa ra là gặp Tần tiểu thư.” Người phụ nữ đứng ở bên Triển Lê, nghiễm nhiên tự tỏ ra vẻ mình là bạn gái anh, “Tần tiểu thư cũng tới dùng cơm à, tôi và Lê thiếu gọi món, vẫn còn chưa ăn đâu, hay là cùng dùng bữa đi?”

Tình huống gì thế này, cô ta thân thiết với cô lắm à? Triển Lê cũng không chính thức giới thiệu, cô ta bèn dùng cách như thế mời cô ăn cơm, đúng là tự tin thái quá.

Tần Lộ quan sát người phụ nữ trước mắt, cô ta trang điểm quyến rũ, bộ váy hở lưng màu đen, ôm lấy bờ mông khêu gợi, giày cao gót cao mười phân khiến hai chân cô ta có vẻ thon dài, trông rất gợi cảm hấp dẫn.

Triển Lê còn không biết xấu hổ mà bảo cô “ăn bừa”, thẩm mỹ của anh cũng có hơn gì đâu.

Dù đang thầm khinh bỉ trong lòng, nhưng Tần Lộ vẫn gật đầu một cái: “Chợt nghĩ đông vui cũng tốt, vậy cùng ăn đi.”

Người bên cạnh Triển Lê nghe vậy liền sửng sốt, gương mặt hiện ra vẻ kinh ngạc; cô ta cũng chỉ khách sáo thôi, nào ngờ Tần Lộ lại đồng ý thật.

Ha, cho cô giả vờ này! Vẻ mặt người phụ nữ đó khiến cho tâm trạng của Tần Lộ rất thoải mái, cô kéo Từ Nghiêu, đàng hoàng đi về phía phòng của bọn họ.

 

11 COMMENTS

 1. Tần tiểu thư có TN còn TL anh thì có bạn gái, haha bốn người cùng ngồi cùng bàn ăn mới thật là thú vị.

 2. Này thì tự ra oai, này thì khách sáo, “bạn gái” của Lê thiếu đụng nhầm ngư lôi rồi.
  Gửi cô My nè:
  anh ta đã trở thành một ca sĩ có tiếng , 23 tuổi => có tiếng,
  xoã tung mái tóc => xõa
  hiển nhiên sẽ không tự làm minh mất mặt => mình
  Nếu đi lại thanh ra cô chột dạ => thành ra
  Trông nười bạn này có vẻ quen mắt => người bạn
  đúng là tự tin thai quá => thái quá
  (haiz, ngại ghê, sao tuôi lại có hứng với bộ xôi thịt này quá vậy nè) ptc86

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here