Dịch Truyện Theo Yêu Cầu

14
1524

Dạo gần đây mình thấy có một vài bạn đọc được convert đề cử được một số bộ khá hay, vì vậy vậy mình lập topic này để bạn nào rảnh rỗi có bộ nào yêu thích mà chưa ai edit hoặc đã edit nhưng bị drop thì có thể yêu cầu nhà mình bằng cách điền vào form bên dưới, nhà mình sẽ xem xét bộ đó, nếu ok thì sẽ chuyển ngữ bộ đó để chia sẻ với mọi người nhé. Thân!

[contact-form-7 id=”4″ title=”Contact form 1″]

14 COMMENTS

  1. mình có thể đề cử truyện thiên đường của anh địa ngục của em của vô xứ khả đào và truyện phải mau lấy chồng thôi của mã giáp nãi phù vân, đuề là 2 truyện hay mà đã bị drop. Mong bạn nếu có thể xin lưu ý giúp. Chân thành cảm ơn bạn

  2. Nhờ chủ nhà hảo hảo dịch giúp ta bộ “Nương, cha bảo bảo là ai?”
    Cũng mong chủ nhà có thể hoàn thành xong những bộ đang có a! Chủ nhà cố lên!

  3. Mình k gửi được yêu cầu, cứ bị báo thất bại thôi. Vậy mình viết tạm ở đây nha. Mình đề cử truyện ”Trốn phi, gia mau ký lên hưu thư” tác gỉa Lạc Thanh. Bộ này mình thấy khá hay. Truyện kể về Triệu Tuyết, cô gái thế kỉ 21, gặp sự cố thang máy. Cô chết đi sau đó trọng sinh vào Tiêu Sơ Âm, vương phi bất hạnh, bị ghét bỏ. Nàng phải đối mặt với sự hành hạ của Vương gia, Phúc tấn, đối phó với thủ đoạn của Trắc phi và các thị thiếp. Nhưng nàng cũng không phải nữ tử yếu đuối, dễ dàng để người ta làm nhục, hãm hại. Ngày ngày nhìn Vương gia trái ôm, phải ấp nàng muốn hòa ly. Bởi vì, với nàng, ”yêu là một đối một, như vậy mới công bằng với cả hai”. Dư độc trong chén rượu hợp cẩn đêm động phòng vẫn còn trong người, nàng lại bị Trắc phi ngày ngày lén hạ độc vào thức ăn. Chính lúc những nỗ lực để hòa ly của nàng thành công thì độc tố phát tác. Nàng mong manh giữa sự sống và cái chết… Bên diễn đàn Lê Qúy Đôn cũng có dịch đến chương 98 nhưng mãi không thấy chương mới. Không biết có phải là drop k. Nếu các bạn không ngại dài thì dịch giúp nhé. Truyện này 261 chương và 6 ngoại truyện lận. Hic. Cảm ơn vì đã đọc yêu cầu của mình :)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here