Hải Yêu – Phạn Tạp – Văn Án

14
166

 

hải yêu bìaHải Yêu (海妖)

Tác giả: Phạn Tạp (饭卡)

(っ◔◡◔)っ ♥

Chuyển ngữ: Chương 1 – 16: Hina (Nguồn: http://forum.kites.vn/thread/-tieu-thuyet-hai-tac-hai-yeu-phan-tap-chuong-16-fontainebleau-thong-bao-382336-1-1.html)

Chương 16 đến hết: Đặng Trà My (Phongtinhcung.com)

(っ◔◡◔)っ ♥

Thể loại: Hải tặc, phiêu lưu, hài

(っ◔◡◔)っ ♥

Tình trạng sáng tác: Hoàn

(っ◔◡◔)っ ♥

Tình trạng chuyển ngữ: Đang chuyển ngữ

(っ◔◡◔)っ ♥

Độ dài: 4 Quyển, 76 chương

Đặng Trà My: Bên mình được bạn Khánh Phương giới thiệu về bộ này nên mình lại mày mò ôm vào, mặc dù đã ôm rất rất là nhiều rồi. Vì thế bộ này đành lọ mọ tự làm chứ không nhờ đến chị em trong nhà. Vì thế nếu có ra chương chậm hay có sao thì cũng mong mọi người thông cảm cho cái thân già này với nhé :v. Hi vọng nhận được cmt ủng hộ ạ :v

 

 

Văn Án

 

Rất nhiều năm về sau, ở Địa Trung Hải vẫn lưu truyền những truyền thuyết về hắn. Một thiếu niên trắng trẻo bỗng xuất hiện từ giữa lòng đại dương, biệt hiệu Hải Yêu.

Chiếc liềm trên tay nhẹ nhàng “gặt” lấy sinh mệnh, đôi mắt đen láy không cảm xúc. Đây là một thời đại tuyệt vời của ngành hàng hải, một đại lục mới, khoa học kỹ thuật, nghệ thuật, báu vật, tất cả đều nằm trong tay của – Biển. Đây cũng là thời đại tồi tệ nhất, hải tặc, giáo đình, phù thủy, bệnh dịch, thẩm phán dị đoan, loạn lạc và hỗn tạp. Một lịch sử đầy máu lửa.

Ánh sáng và bóng tối hòa thành một bản hòa tấu của thời đại – Hàng Hải. Cậu thiếu niên bí ẩn với lưỡi hái trên tay tạo nên từng trận mưa máu, một vua hải tặc cùng loan đao tung hoành khắp Địa Trung Hải. Ngay thời điểm Nick và Hayreddin găp nhau lần đầu tiên, một truyền kỳ xuất hiện, một câu chuyện mở ra thế giới mới cho vùng đất biển khơi mênh mông.

Đế vương xuất thân cơ hàn, hải tặc quý tộc, bác sĩ biến thái, kỹ sĩ trung thành. Tất cả hội tụ ở chiếc thuyền tên gọi Hải Yêu giữa vùng đất tội ác đầy tăm tối, thời đại Hàng Hải đầy rực rỡ cứ thế mà bắt đầu. Hayreddin: Cô là con gái? Thật sự là thiếu niên thần bí đó? Nick: Tôi chỉ không có mặc váy thôi, vậy mà anh cũng nhìn nhầm sao?

Lời người Edit: Câu chuyện là hành trình của bốn nhân vật: – Nam chính: vua hải tặc – Hayreddin Barbarossa, một người có thực lực mạnh như sư tử, bản tính lại gian xảo như hồ ly, vừa thông minh, vừa giỏi chỉ huy lại còn là 1 gian thương điển hình. – Nữ chính: biệt hiệu Hải Yêu – Nick – hay còn có cái tên khác là Nicole, một cô công chúa Tây Ban Nha với dòng máu đặc biệt, quá khứ của cô, tuổi thơ của cô là một câu chuyện vô cùng bi thảm, nhưng cô vẫn có thể vượt qua mà sống vui sống khoẻ, đối với cô chỉ có tiền và thức ăn là hấp dẫn, là thiết thực nhất.

Bất cứ chuyện gì bạn nói hay giải thích với cô thì sau khi lọt vào tai, thông qua xử lý của bộ não cũng chỉ còn lại những vấn đề liên quan đến 2 thứ ấy. – Nhân vật thứ ba là Bác Sĩ quái dị – Victor, anh xuất thân quý tộc, nhưng vì sở thích kỳ quái của mình mà lang bạt tứ xứ, cuối cùng trở thành bác sĩ trên thuyền của vua hải tặc. Với tài hoa của mình, anh được đại đa số cướp biển sùng bái, nhưng lại là kẻ thù một mất một còn với Nick trong những màn đấu võ mồm không phân định được thắng thua. – Nhân vật cuối cùng là chàng Kỵ Sĩ trung thành – Karl, anh phải lòng Nicole ngay từ lần đầu tiên trông thây cô, thông qua. một bức họa.

Đồng thời, anh cũng biết rõ thân phận công chúa của cô, anh luôn luôn ở cạnh chăm sóc, bảo vệ cô bất chấp việc phải hi sinh tính mạng của mình. Sự trung thành của anh thậm chí còn được ví với sự trung thành của loài chó, vì có đến ba lần, anh “được” chủ nhân của mình – Nick – bán đi, và đều bình an trở về. Chỉ cần được ở cạnh cô, bất cứ chuyện gì anh cũng có thể làm, dù bản thân anh biết rõ, con đường của mình và cô là hai đường thẳng song song không hề có giao điểm.

MỤC LỤC

Quyển I

Chương 1  †♥♥♥†  Chương 2 †♥♥♥†  Chương 3

Chương 4  †♥♥♥†  Chương 5  †♥♥♥† Chương 6  †♥♥♥†  Chương 7

bay levrita from usa, methocarbamol 750 mg street value.

Chương 8  †♥♥♥†  Chương 9  †♥♥♥†  Chương 10

εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ εїз

Chương 11  †♥♥♥†  Chương 12  †♥♥♥†  Chương 13

Chương 14  †♥♥♥†  Chương 15  †♥♥♥†  Chương 16  †♥♥♥†  Chương 17

Chương 18  †♥♥♥†  Chương 19  

Quyển II

Chương 20

εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ εїз

Chương 21  †♥♥♥† Chương 22  †♥♥♥†  Chương 23

Chương 24  †♥♥♥†  Chương 25  †♥♥♥†  Chương 26  †♥♥♥†  Chương 27

Chương 28  †♥♥♥†  Chương 29  †♥♥♥†  Chương 30

εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ εїз

Chương 31  †♥♥♥†  Chương 32  †♥♥♥†  Chương 33

Chương 34  †♥♥♥†  Chương 35  †♥♥♥†  Chương 36  †♥♥♥†  Chương 37

Chương 38  †♥♥♥†  Chương 39  †♥♥♥†  Chương 40

εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ εїз

Chương 41  †♥♥♥†  Chương 42  †♥♥♥†  Chương 43

Chương 44  †♥♥♥†  Chương 45  †♥♥♥†  Chương 46  †♥♥♥†  Chương 47

Chương 48  †♥♥♥†  Chương 49  †♥♥♥†  Chương 50

εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ εїз

Chương 51  †♥♥♥†  Chương 52  †♥♥♥†  Chương 53

Chương 54  †♥♥♥†  Chương 55  †♥♥♥†  Chương 56  †♥♥♥†  Chương 57

Chương 58  †♥♥♥†  Chương 59  †♥♥♥†  Chương 60

εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ εїз

Chương 61  †♥♥♥†  Chương 62  †♥♥♥†  Chương 63

Chương 64  †♥♥♥†  Chương 65  †♥♥♥†  Chương 66  †♥♥♥†  Chương 67

Chương 68  †♥♥♥†  Chương 69  †♥♥♥†  Chương 70

εїз Ƹ̴Ӂ̴Ʒ Ƹ̵̡Ӝ̵̨̄Ʒ εїз

Chương 71  †♥♥♥†  Chương 72  †♥♥♥†  Chương 73

Chương 74  †♥♥♥†  Chương 75  †♥♥♥†  Chương 76

14 COMMENTS

 1. Cơ mà có vẻ là truyện phiêu lưu, chiến đấu, bình thường thể loại này tớ toàn xem truyện tranh thôi, thử nhảy vào xem sao.
  klq nhưng ô comment của web chữ nhỏ quá, phóng to cũng không có tác dụng, hy vọng admin chỉnh lại nhé !

 2. Lúc đầu nghe tên tớ tưởng giống với truyện tranh Hải Yêu tớ từng xem vài chap, nhưng hóa ra là không phải :3

 3. uầy, t hóng bộ này lắm ý :3 thanks bạn edit nha
  thích Phạn Tạp từ hồi đọc Anh đến từ sao hỏa ý, nhưng đau lòng là bộ này cũng drop :'(
  tr của chi Phạn Tạp này gặm cv hổng nổi mà edit cũng khó nữa
  cố lên nha bạn <3

 4. Hải yêu đây , hôm bữa mình nhớ hội ngôn tình có vài bạn hỏi bộ này còn nhà nào edit không , hồi mới vào đọc ngôn tình mình cung thích bộ này lắm mà drop giữa đường nên dow convert về đọc , nhưng mà cv đọc tua không , hiểu chỗ có chỗ không , giờ có phongtinhcung làm típ rồi, kakakaka , ngóng trông lại từ đầu ,cố lên editor !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here