Hướng Dẫn Comment Trong Trang

22
414

Xin chào cả nhà, sau một thời gian ổn định trang web, mình xin hướng dẫn cả nhà cách để lại comment trong trang để các bạn tiện nói chuyện với nhau và để lại cmt để nhận pass cũng như liên hệ với mình. 

Đầu tiên, các bạn vào chương các bạn muốn để lại comment, mình sẽ lấy chương 20 bộ Ma Phi Khó Theo Đuổi làm ví dụ cho các bạn dễ hiểu nhé!

Đây sẽ là giao diện trang web khi bạn vào chương:

Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 20

Các bạn click vào ô Join the discussion sẽ hiện ra thế này:

Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 20 (1)

Nếu muốn cmt bằng facebook, bạn click vào chữ F biểu tượng của Facebook, trình duyệt sẽ yêu cầu đăng nhập và bạn chỉ cần đăng nhập facebook để cmt là xong, Comment sẽ không hiện lên trang cá nhân của bạn.

Nếu không muốn cmt bằng facebook, bạn có thể cmt bằng Twitter hoặc bằng gmai bằng cách click vào biểu tượng tương ứng giống như cmt bằng facebook.

Nếu muốn đăng nhập một lần để cmt trong web nhiều lần mà không cần đăng nhập lại, bạn có thể dùng Disqus bằng cách click vào biểu tượng chữ D nếu có tài khoản Disqus hoặc nhập email vào ô Name rồi chỉ vào mũi tên để đăng kí, trình duyệt sẽ chuyển qua web này để bạn đăng kí:

viagra kaufen online, canadian pharmacy no script needed. Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 20 (2)

Điền tên vào ô name, email vào ô email và mật khẩu bạn muốn đặt vào ô password, sau đó click vào hình mũi tên ở bên cạnh ô name thêm một lần nữa, vậy là bạn đã có một tài khoản Disqus để cmt một cách dễ dàng. 

Với một vài bạn vào bằng điện thoại mà không thấy ô cmt, bạn kéo xuống trên ô fanpage, nó sẽ hiện vòng quay thế này hoặc không:

10822581_1498953590371765_1974944766_n

Nếu hiện, bạn chỉ cần chờ một lát rồi làm theo như mình hướng dẫn với web, nếu không hiện, giữ nguyên vị trí đó, chờ một lát nó sẽ hiện ra.

Thường thì rất hiếm trường hợp hoàn toàn không hiện ra dù đã chờ một lúc lâu thì có thể do mạng của bạn không kết nối tốt, trong trường hợp đó, bạn có thể qua cmt trong Fanpage Phong Tình Cung, mình sẽ tính cmt cả bên đấy và share pass. 

Vậy là mình đã giới thiệu xong về phần cmt trong page, hi vọng bài viết này sẽ có ích cho các bạn!

P/s: Dành cho bạn nào muốn nhận thông báo chương mới, các bạn vào fanpage, click like sau đó click theo dõi nhé, mỗi khi cho chương mới mình sẽ up lên đó rồi facebook sẽ thông báo qua face cho các bạn nhé :3

Chúc các bạn có khoảng thời gian vui vẻ trong page. Thân!

images (3)

22 COMMENTS

 1. Tên Truyện Vương phi của ta ,nàng thật nghịch ngợm
  Tác giả Dương Hàn Lam
  Editor, Beta-or Tiểu Linh
  Truyện được đăng tải tại Wattpad
  Nội dung khái quát/văn án/review truyện
  Tại sao ,tại sao nàng lại gặp hắn trước ta
  Yêu cầu khác Bạn tìm giúp mình ảnh nữ chính cổ đại ,trang phục nhìn giống vương phi hay hoàng hậu bạn nhé

 2. Ad ơi e muốn đăng ký nhưng mà lên băng dt tìm chỗ đăng ký hoà hok thấy vs lại hình anh ad hường dẫn dt e xem hok đc

 3. cho t hỏi lịch post tà y đọc phi là 2 tuần 1 chương sao? nghe nói nhiều chương lắm, 2 tuần 1 chương thì khi nào mới xong, mong diễn đàn tăng lịch post truyện này, t 4 tuần nào cung vào nhưng bị hụt….

 4. Người đẹp à.e thật sự rất rất thích truyện yvqp mà ad edit.ui điềm điềm cua long toi…nhiễm caca..cảnh caca..thần thúc thúc….toàn là soái ca làm sao ngưng đây huhu.

 5. Ta phải mò mò mãi mới biết cách cmt, giờ xem hướng dẫn của nàng thì lần sau ta có thể cmt bẳng cả điện thoại nữa. hô hô^^

 6. ui em cám ơn nàng nha! trước mình toàn đọc chủ yêu trên wattpat nhưng mai không thấy ra tiếp, giờ thì mềnh biết rùi! giờ mình đọc lại bộ truyện yêu vương quỷ phi từ đầu trên page nàng nàng nhớ tinh cho mình nha! :)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here