Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Trên Website

33
2523

Chào mọi người, dạo gần đây mình đã tắt chức năng không cần đăng nhập mà vẫn có thể comment, dẫn đến tình trạng một số bạn không comment được để lấy pass. Bởi vậy hôm nay mình đăng bài này nhằm hướng dẫn mọi người tạo cho mình một account để log-in vào trang mình nhé.

Đầu tiên, khi vào trang, mọi người để ý bên tay phải, kéo xuống một chút sẽ thấy mục log-in. Đối với những ai vào bằng điện thoại thì kéo xuống đến gần cuối trang mới thấy nhé.

 

1

Một số bạn sẽ có hộp thư xác thực hiện lên

2

Mọi người điền id này vào nhé:

Username: ndchuong

Password: gRfRSW2TfleU7_78

Mọi người chọn Register để đăng ký tài khoản nhé.

Sau khi Reg thì sẽ hiện ra thế này:

3

Mọi người điền thông tin vào đây nhé. Điền tên đăng nhập mọi người muốn vào đây, đây là tên để đăng nhập vào nhé, mọi người đăng nhập bằng tên và mật khẩu chứ không phải bằng email đâu nhé. Tên đăng nhập viết liền không dấu. Điền email của mọi người vào bên dưới. Email phải chính xác để lấy pass nữa nhé.

Sau khi điền thông tin xong thì bấm vào Register

Có một số bạn bấm vào register mà lại ra log-in thì chọn loss password để nó hiện ra thế này, xong thì chọn Register nhé.

4

Sau khi điền thông tin xong thì web sẽ hiển thị thế này.

5

Bây giờ mọi người vào mail mà mọi người đã đăng ký ở trên để nhận mail mật khẩu nhé

6

Đây là form mail nhận mật khẩu

Mọi người click vào link để reset mật khẩu

 

7

Sau khi click vào link, trình duyệt sẽ chuyển về thế này:

8

Mọi người điền mật khẩu mọi người muốn vào ô New password, sau đó chọn Reset Password nhé

9

Thế là đã xong các bước đăng ký, mọi người chọn login để vào trang nhé. Nếu như log-in mà hiện lớp xác thực thì mọi người điền id xác thực mình đã cho ở trên vào nhé.

Sau khi đăng nhập, mọi người nên lưu cả mật khẩu xác thực và mật khẩu của mình vào. Sau đó thì đọc truyện và comment ở dưới mỗi chương thôi. :). Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ và sớm comment đủ pass nhaaaaa. Thân!

33 COMMENTS

 1. Em đăng nhập bằng tk google cmt vẫn tính chứ ạ? Chứ acc tạo quài nó k send qua email gì hết mà có tạo thì e cứ quên pass quài 😅

 2. Mình đang đọc bộ “Mỹ nhân nghi tu” và đến chap có bảo vệ. Cho mình hỏi là làm thế nào để lấy được pass với ạ? Cảm ơn chủ nhà và mn trước ạ!

 3. Mình không hiểu sao k thể đăng ký được, đăng ký thì lại báo hòm thư đã đăng ký, chọn quên mật khẩu thì tìm mỏi mắt trong email k thấy mail báo thay đổi mật khẩu đâu, lục từ spam đến thùng rác hết hơi k thấy, login bằng fb cũng k được nốt. MUỐN PHÁT ĐIÊN!!!!!!

 4. Truyện của trang nhiều truyện hay mà mình đăng kí hoài hôm thấy email gửi pass thì mình phải comt trên trang fb của nhóm thì mới được hả. Cảm ơn bạn

 5. Chào bạn!
  Mình rất thích truyện trên trang web này, truyện rất hay. Các bạn hãy cố gắng lên nhé.
  Vì mình yêu thích truyenj trên trang này nên mình muốn tạo tài khoản trên trang web này để comment ủng hộ tinh thần cho các bạn. Nhưng mà mình ko tạo tài khoản dc. Mình đã làm theo hướng dẫn nhưng đến đoạn đợi email thì ko có email nào cả. Chờ hoài mà chẳng thấy. Bạn giúp mình với.
  Với lại bạn cho mình hỏi là comment bằng FB có đc tính trong 40 comment bạn yêu cầu ko vậy?
  Cho mình hỏi luôn là bạn sẽ gửi pass bằng cách nào vậy bạn? Qua email hay qua FB vậy bạn?

 6. Hú hú.cuối cùng mày mò cũng DN dc roài.thung thướng quá đê ???.cực hình khi chỉ dùng dt mà DN ????.oà oà.dg đọc ma phi khó theo đuổi.vì nạn trộm cắp mà các bạn sét bát.tui ko muốn bị bỏ lại dằng sau nén tối nay quyết tam mày mò ???

 7. Em vừa đăng ký xong mới vào đây mà chả thấy giống các bước mình làm gì cả. Nó cứ thông báo lỗi, em quay lại trang chủ đăng ký lại thì thấy được rồi … khổ nỗi cái chữ cái đầu tiên mà để chữ hoa là nó kêu invalid a91

 8. Cám ơn nàng nhé, mấy hôm nay đọc mà ko comment đc, hôm nọ down đào yêu kí về rồi cũng ko comment cám ơn được, hôm nay làm đc rồi, ta sẽ chăm chỉ comment a90

 9. Sau bao nhiêu vật vã đã đăng ký được hic.. a77
  Sao nàng lại thay đổi vậy, ta thấy để như cũ tiện comment hơn chứ nhỉ???

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here