Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 13

34
489

Chương 13 ♥ Trúng mị dược rồi?

Chuyển ngữ ♥ Nhã Vy

 

Ý thức của Tô Linh Phong hơi mơ hồ, bỗng nhiên bị một âm thanh yếu ớt đánh thức!

Nàng căm tức mở to mắt, dựng thẳng tai lên lắng nghe, là tiếng rên rỉ rất nhỏ của người đang ngồi trên ghế, nghe qua dường như đang ẩn nhẫn ghê lắm.

“Ngươi làm sao vậy?” Tô Linh Phong hỏi, chẳng lẽ bệnh cũ phát tác?

“Không có việc gì…” Người nọ thở nhẹ thấp giọng nói.

“Không có việc gì? Ta thấy không phải đâu, nếu ngươi muốn chết thì cứ nói trước một tiếng nhé.”

“Hử?” Người nọ hơi ngẩn người, lại lập tức tỉnh ngộ cười nhẹ: “Yên tâm, trước khi chết ta sẽ đưa giải dược cho cô.” viagra online purchase usa, canadian pharmacy price check.

“Giải dược đương nhiên ta cũng cần, nhưng ngươi cũng không nên chết trong phòng ta.” Nếu hắn thật sự muốn chết, nàng nhất định sẽ thừa dịp trước khi hắn tắt thở mà ném hắn ra khỏi vườn lê.

“…” Người nọ nghe vậy liền câm nín một lát, về sau như đang chịu đả kích nghiêm trọng mà nói: “Cô thật máu lạnh nha!”

Tô Linh Phong nhíu mi, đối xử với một tên nửa đêm chui vào phòng nàng, đánh với nàng một trận, còn dùng độc dược uy hiếp nàng, nàng cần lương thiện sao? Nàng có phải thánh mẫu đâu!

“Làm phiền cô giúp ta rót một chén nước lạnh với.” Người nọ than nhẹ một tiếng, thấp giọng thỉnh cầu.

Tô Linh Phong đi giày xuống giường, tới cạnh bàn, trong trẻo lạnh lùng hỏi: “Không ngại ta đốt đèn chứ?”

Bây giờ ngoài đường phố rất yên tĩnh, dường như những người kia đã đi rồi, vườn lê là nơi yên tĩnh nhất trong Tô phủ, mấy hạ nhân cũng ở rất xa chỗ nàng ở, có chút ánh sáng cũng sẽ không bị ai phát hiện.

“Ừ.” Người nọ khẽ gật đầu, biểu thị đồng ý.

Tô Linh Phong đốt nến lên, trong phòng lập tức tản ra ánh sáng mờ nhạt nhu hòa.

Lúc đánh nhau bị bắt, người nọ che miệng nàng, đối mặt với nàng, mượn ánh trăng dù không thấy rõ nhưng Tô Linh Phong cũng mường tượng ra được đó là một nam tử tướng mạo không tệ.

Lúc này dưới ánh nến, thấy rõ tướng mạo xuất sắc của nam tử này, Tô Linh Phong vẫn không nhịn được mà ngẩn người.

Hắn nhìn qua khoảng hai mươi tuổi, khuôn mặt tuấn tú phiêu dật mang theo khí chất bất phàm, khoan thai thanh nhã, như vị thần ở trên cao không thể leo tới, hắn mặc trường bào màu mực rộng thùng thình, một đầu tóc dài đen nhánh tùy ý rối tung ở sau lưng, mang theo một loại hương vị tản mạn lười biếng, khiến hắn mang theo một chút khí tức khói lửa nhân gian.

Nhưng cơ thể hắn lúc này đang run rẩy lên, trên trán còn có mồ hôi dày đặc, sắc mặt đỏ lên không bình thường, ánh mắt mê ly, thỉnh thoảng lại nhẹ lắc đầu một cái như đang cố gắng duy trì tỉnh táo…

Tô Linh Phong nhướn mày, bệnh trạng này… thoạt nhìn… Sao thấy quen mắt vậy cà?

“Còn chưa nhìn đủ sao?” Người nọ dường như đang rất khó chịu, lại còn có lòng dạ thản nhiên trêu chọc nàng.

Tô Linh Phong cũng chẳng muốn so đo với hắn, thuận tay cầm bình trà trên bàn, rót một chén nước mát đưa cho người nọ: “Ừ.”

Người nọ nhìn chằm chằm chén trà con trắng noãn trong tay Tô Linh Phong, không nhịn được mà cười khổ một cái, hắn muốn nước lạnh chứ không phải muốn trà lạnh đúng không nhỉ? Nàng thật biết bớt việc!

“Uống trà lạnh không tốt cho cơ thể…”

“Ngươi nhiều lời làm cái gì.” Tô Linh Phong vẫn giữ nguyên chén trà, không có chút ý muốn đổi nước tí nào.

“…Được rồi.” Người nọ bất đắc dĩ nhận chén trà, ngửa cổ uống một hơi cạn sạch, về sau cũng không làm phiền Tô Linh Phong nữa, tự run rẩy cầm lấy ấm trà, rót thêm một chén, lại uống cạn, lại rót, lại uống…

Một bình trà lạnh đã nhanh chóng bị hắn uống tới đáy.

Tô Linh Phong nhíu mày nhìn hắn một lát, bỗng nhiên nghĩ đến cái gì đó, mở miệng nhẹ gọi hắn một tiếng: “Này!”

“Ừ?” Người nọ đặt chén trà xuống, hơi gian nan ngẩng đầu liếc Tô Linh Phong.

“Ngươi trúng mị dược rồi hả?”


Ta đã trở lại và lợi hại gấp trăm lần =)))). Chào mừng các nàng đến nhà mới của ta. Sau mấy ngày cặm cụi post bài, hôm nay ta đã sống lại và quay về bù cho các nàng đây, hôm nay quyết chí bù hết cho mọi người. Nhân tiện tung bông vì anh nam chính xuất hiện. há há

images (3)

34 COMMENTS

 1. Chắc chắn Linh Phong không để bị ăn,cho ngâm nước hay đi kiếm nữ tử thanh lâu cho ảnh là cái chắc,Linh Phong lạnh lạnh đươnng nhiên sẽ ko chịu thiệt thế đâu!

 2. chúc mừng Phong Phong đã đoán đúng rồi, tiếp theo nên… hay đánh cho bất tỉnh đi, theo mình thì trói lại a ~
  ?

 3. ây za, mị dược sao? 2 người mới gặp mặt thui, như vậy có quá nhanh hay không vậy? phải có e ngại của con gái chứ, phong tỷ tuyệt đối k được đồng ý đâu nhé, không thể háo sắc được

 4. Thế bạn này là nam chính nhợ, có vẻ tính cách hơi bị teen nha ;)) không biết vị nào có gan hạ mị dược cho ảnh đây ta ;)

 5. Tks editor đã bỏ công edit truyện. Nhưng ta góp ý chút. Khi edit b có thể bớt dùng những từ ko hợp văn phong như cô, hả, nghen…. Hay ko?

 6. – thấy rõ tướng mạo xuất xắc của nam tử này => xuất SẮC
  chào mừng vy tỷ trở lại :D đọc một lèo mấy chương nhưng chưa đã tỷ ơi :3

 7. Khứa khứa khứa mị dược? Ây gu chẳng lẽ lại chuẩn bị có sắc? :))) liệu Linh nhi có chịu giúp k đây. Tks tỷ .mấy ngày đợi mờ muội xót cả ruột

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here