Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 151

9
66

Chương 151 ♥ Vô đề

Chuyển ngữ ♥ Nhất Tiếu Nại Hà

Beta ♥ Nhã Vy

 

Người nói chuyện là một thiếu niên khoảng 17-18 tuổi, mặc trên người bộ lễ phục vừa vặn hoa lệ, trên mặt treo một nụ cười thanh tú, một đôi mắt cong lên lộ ra chút vui vẻ, giống như đang che giấu thâm ý ở bên trong, hắn khom người, thi lễ với Tư Đồ Tiêu Sơn một cái.

Bên cạnh thiếu niên còn có 1 thiếu nữ xinh đẹp khoác lên người bộ lễ phục màu vàng hơi đỏ, rụt rè ưu nhã hành lễ với Tư Đồ Tiêu Sơn, “Ngọc Khiết bái kiến thành chủ đại nhân.”

Hai người kia Tô Linh Phong đều đã gặp, đúng là Bùi thiếu gia đã gặp phải ở sòng bạc, còn có Ngọc Khiết tiểu thư ngày đó gặp trên đường.

“Hai vị điện hạ không cần đa lễ.” Tư Đồ Tiêu Sơn gật đầu nói, quay sang Tô Linh Phong giới thiệu: “Linh Phong, 2 vị này là Kim Cát vương tử và Ngọc Khiết công chúa ở Xiêm La, còn không mau hành lễ với hai vị điện hạ.”

Tô Linh Phong nghe vậy, đôi mi thanh tú bỗng nhúc nhích, nhưng lại nhanh chóng khôi phục lại vẻ bình thường, Mặc Vấn Trần và Tiếu Minh Lãng đã sớm nói với nàng thân phận hai người kia không đơn giản, hôm nay nghe nói bọn họ là hoàng tộc Xiêm La, nàng cũng không kinh ngạc, nhưng khiến nàng kinh ngạc đó là hai người kia lại là huynh muội? Chuyện này thật đúng ra trùng hợp cẩu huyết…

“Linh Phong bái kiến Kim Cát vương tử điện hạ, Ngọc Khiết công chúa điện hạ.” Giọng điệu khách khí hành lễ nói với Bùi Kim Cát và Bùi Ngọc Khiết.

Bùi Kim Cát thấy Tư Đồ Tiêu Sơn vừa rồi không để ý đến mình mà nói lảng sang chuyện khác thì liền nói lại chủ đề cũ: “Linh Phong tiểu thư thật xinh đẹp, gặp lại cô ta rất vui.”

Bùi Ngọc Khiết cũng dịu dàng cười nói với Tô Linh Phong: “Thì ra cô là tiểu thư ở phủ thành chủ, chúng ta đã gặp mặt hai lần nhỉ, thật là đúng dịp, không ngờ cô còn quen ca ca ta.”

“À?” Tư Đồ Tiêu Sơn nhướn mày rậm, cố ý nói: “Linh Phong rất quen thuộc với 2 vị điện hạ Xiêm La sao?”

prenisolone order, pillsonline levitra. “Tình cờ gặp mà thôi, không quen, hai vị điện hạ quá nhiệt tình rồi.”Tô Linh Phong mặt không biểu cảm mà nói.

Mọi người chung quanh đều chú ý động tĩnh ở đây, nghe được lời Tô Linh Phong nói thì đều kinh ngạc mở to hai mắt nhìn, nàng lời này… Là đang mỉa mai vương tử và công chúa Xiêm La đối với Thành Lăng Vân là cố ý lôi kéo sao?! Thật đúng là không lưu tình nha! Tuy Thành Lăng Vân không bị bất kỳ quốc gia nào quản chế, nhưng tốt xấu, Bùi Kim Cát, Bùi Ngọc Khiết cũng là vương tử cùng công chúa của một quốc gia…

Bùi Ngọc Khiết nghe vậy liền một hồi xấu hổ, trên mặt miễn cưỡng duy trì lấy bộ dạng tươi cười, lại không biết kế tiếp nên nói cái gì.

Bùi Kim Cát gặp cái tình huống này, mặt lại không đổi sắc, mỉm cười đối với Tô Linh Phong nói: “Không sao, có thể từ từ chậm rãi quen thuộc, tạo hạ rất hi vọng cùng tiểu thư trở thành bằng hữu.” Nói xong hướng Tô Linh Phong duỗi ra một tay mời, nói: “Có thể mời Linh Phong tiểu thư xinh đẹp nhảy một điệu hay không?”

“Ta nói Kim Cát điện hạ như vậy có vẻ không hay lắm đâu?” Không đợi Tô Linh Phong mở miệng, bỗng nhiên từ trong đám đông có một thiếu niên cao lớn, anh tuấn đi ra, cười nói với Bùi Kim Cát: “Ở đây hết thảy mọi thiếu niên tuấn tú có mặt đều chờ đợi có thể nhân ngày sinh thần của tiểu thư mà mời nàng khiêu vũ, Kim Cát điện hạ không đợi thành chủ mang Linh Phong tiểu thư gặp hết khách đã mời rồi, đây là ý gì chứ?”

Thiếu niên kia nói xong liền nghiêm mặt hành lễ với Tư Đồ Tiêu Sơn: “Xin chào Thành chủ đại nhân.” Sau đó lại nhe răng cười cười với Tô Linh Phong, “Chào Linh Phong tiểu thư, ta là Mặc Hạo Thiên.”

Tô Linh Phong trông thấy thiếu niên này có phần vô lại, lông mi lại không khỏi nhướn lên, đây cũng là một người quen khá lâu rồi, thiếu niên này đúng là người đã từng có vài lần duyên phận với nàng, tên Hạo Thiên thường ở cùng Lâm An Chi kia!

Tô Linh Phong thoáng nhìn bên cạnh hắn, quả nhiên nhìn thấy Lâm An Chi vẻ mặt kì lạ đứng đó….

——

phongtinhcung.com (75)

9 COMMENTS

  1. Mặc Trần huynh chắc chắn ko vừa mắt nếu Chị khiêu vũ với lũ này! Đẹp quá cũng khổ!
    Nàng Fighting!

  2. ồ, toàn gặp lại người quen cũ nhỉ? còn gặp tình tiết cẩu huyết huynh muội nữa chứ, muội thích nam 9, huynh thích nữ 9. đúng là quá cẩu huyết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here