Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 18

28
439

Chương 18 ♥ U Minh chi lực?

Chuyển ngữ ♥ Nhã Vy

 

Linh thuật sĩ là chức nghiệp biến hóa phức tạp nhất, nguyên tố thể chất không giống nhau cũng phát ra linh lực không cùng màu với nhau, linh lực hệ hỏa màu đỏ, hệ thổ màu vàng, hệ mộc màu xanh lá… Những nguyên tố cũng phân ra rất nhiều nhánh, hệ băng là phân nhánh của hệ thủy, hệ điện là phân nhánh của hệ lôi…

Linh thuật sĩ còn có điểm đặc thù, một người cũng có thể có hai hoặc nhiều nguyên tố linh cơ hơn. Nhưng người có linh cơ vốn đã ít, người có thể chất đa nguyên tố lại càng là phượng mao lân giác(*)!

(*)Phượng mao lân giác: Lông phượng hoàng, sừng kỳ lân, ý chỉ vô cùng hiếm hoi. Phượng hoàng là loài sinh vật quý hiếm vô cùng, mỗi con chỉ có một cái lông đuôi.

Lúc này Tô Linh Phong cảm giác được quả cầu thủy tinh dưới tay bỗng lạnh băng, độ ấm giảm xuống với tốc độ cực nhanh! Kỳ lạ hơn là nàng lại chẳng có cảm giác khó chịu chút nào, còn vô cùng thích ứng với nhiệt độ lạnh băng mà người thường không thể nào chịu nổi này, chỉ cảm thấy tứ chi thoải mái không nói nên lời!

Tô Linh Phong ngạc nhiên nhìn về đáy quả cầu thủy tinh dưới tay, đã thấy bên trong nó bây giờ là một cảnh tượng quỷ dị! Lúc này như có một đám mây mực dày đặc đang không ngừng khuếch tán trong quả cầu, quả cầu biến thành màu xám, sau đó chuyển nâu đen rất nhanh, màu đen, rồi đen đặc… trimix gel online, buy viagra switzerland.

Màu đen? Chẳng lẽ là nguyên tố hệ ám (hắc ám)? Người nọ cũng giật mình, mở to hai mắt ra nhìn chằm chằm quả cầu không ngừng biến hóa!

Lúc quả cầu biến thành màu đen không nhìn ra chút tạp chất nào nữa mới ngừng lại, nhưng Tô Linh Phong cũng không rút tay ra mà vẫn tiếp tục tập trung tinh thần đưa tinh thần lực vào trong qur cầu, vì nàng vẫn cảm giác được độ ấm của quả cầu thủy tinh vẫn giảm mạnh không ngừng như trước!

Người nọ cũng không quấy rầy Tô Linh Phong, đôi mắt chớp lên nhìn nàng một cái, môi mỏng nhẹ mấp máy chờ đợi.

Sau nửa ngày, quả cầu thủy tinh kia lại biến hóa lần nữa! Chỉ thấy trong quả cầu bỗng nhiên tràn ra một vòng đỏ u ám, không ngừng áp đảo màu đen…

Màu đỏ? Là hệ hỏa sao? Tô Linh Phong nhíu mi, chẳng lẽ nàng là một linh thuật sĩ song hệ?!

Bởi vì có nhiều tiền lệ một thân nhiều thần lực từ trước, đối với chuyện thân thể này bỗng nhiên có linh cơ nàng cũng không giật mình, chỉ cho rằng đây lại là khuyến mãi đi kèm chuyện trọng sinh, nhưng thể chất nguyên tố song hệ, cho dù tính tình nàng vốn lạnh nhạt nhưng trong lòng cũng vẫn cảm thấy hơi kích động…

Người nọ trông thấy màu đỏ xuất hiện trong quả cầu, khuôn mặt liền biến đổi! Hai nắm tay vô ý thức nắm chặt lại, trên mặt cũng khẩn trương thêm vài phần.

Rất nhanh sau đó, Tô Linh Phong đã phát hiện màu đỏ trong quả cầu không phải là loại nguyên tố hệ hỏa cực nóng, bên trong màu đỏ còn bao trùm một màu lam, mang theo một khí tức âm hàn u lãnh…

Giống như… Lửa địa ngục!

Độ ấm của quả cầu thủy tinh rốt cục cũng ổn định lại, màu sắc cũng không biến hóa nữa, Tô Linh Phong rút tay nhìn người bên cạnh.

Trên mặt người nọ khiếp sợ vô cùng, ngu ngơ hồi lâu mới thì thào nói nhỏ: “Không phải hệ ám… “U Minh chi lực”… Chẳng lẽ đây là ‘U Minh chi lực’ sao…”

“Cái gì mà ‘U Minh chi lực’?” Tô Linh Phong nghi hoặc hỏi.

“…” Người nọ ngẩng đầu nhìn Tô Linh Phong, ánh mắt nóng rực pha vẻ phức tạp.

Là nàng sao? Nữ tử trong lời tiên tri kia chính là nha đầu trước mắt hắn đây sao…

“Đừng có nhìn ta như vậy, ta sẽ nghĩ là ngươi yêu mến ta rồi đấy!” Tô Linh Phong nhíu mày, mặt không biểu tình nói.

“…” Khóe miệng người nọ như bị rút xương, bị những lời này của nàng kéo hồn về, sau đó hắn nhìn khắp các lượt trên dưới trước sau trên người nàng, dường như đang suy nghĩ khả năng của vấn đề này…

“Ngươi vẫn chưa trả lời ta!” Tô Linh Phong bỏ qua ánh mắt của hắn, mất kiên nhẫn mà truy hỏi.

images (3)

28 COMMENTS

  1. Lời tiên tri=> thủy tinh nhiều màu=>U minh chi lực=> Phong Phong phải là nữ tử trong lời hắn nói không, hồi hộp quá

  2. ồ, đọc khúc đầu cứ tưởng phong tỷ là phượng mao lân giác gì đó, đến khúc sau lại là u minh chi lực à, mà có vẻ mạnh đây, nam 9 khiếp sợ quá mà. còn nữa, có phải anh nam 9 đã nhận được 1 lời tiên tri về 1 nửa của mình là nữ tử có linh lực là u minh chi lực hay không a???

  3. Lời tiên tri nha, nữ nhân định mệnh của ảnh đến rồi, con đường theo đuổi bà xã cũng đến luôn, mà anh này coa gì đều viết lên trên mặt, bị Linh Phong nhìn thấu dồi.

  4. U Minh Chi Lực là cái gì thế nhỉ, lại còn lời tiên tri kia nữa?
    Ta còn đang thắc mắc rốt cuộc a này có phải nam chính nữa không đây?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here