Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 55

17
286

Chương 55 Là ảo giác sao?

Chuyển ngữ ♥ Hoàng Gia

Beta buy cortisone injection online, generic lipitor and pharmacy. Nhã Vy

CUNGQUANGHANG.385514

 

 

          Đám người Hạo Thiên, Lâm An Chi nhìn Tô Linh Phong đánh một phát, động tác công kích không tự chủ đều chậm lại, mà Linh Phi hỏa hầu mặc kệ bọn họ có đang trong trạng thái chiến đấu hay không, nguyên một đám nhảy cà tưng, duỗi cánh tay mà phát động tấn công bọn họ.

          Lâm An Chi mới chỉ không để ý một chút, cánh tay đã bị hầu trảo sắc bén của một con khỉ Linh Phi hỏa bắt lấy, ống tay lập tức bị kéo rách một mảng lớn, cánh tay lập tức bị cong ra năm phần sẹo sâu mang theo tơ máu khét lẹt, dường như còn bốc lên khói xanh!

          Lâm An Chi kêu thảm một tiếng rút lui về phía sau, Hạo Thiên vội vàng chặn đứng công kích của con khỉ phi linh hỏa kia, linh thuật sĩ hệ Sinh Mệnh trong đội ngũ nhanh chóng làm linh thuật trị liệu tổn thương hệ hỏa cho Lâm An Chi, mặt khác đồng đội khác cũng ồn ào phục hồi lại, khua khua vũ khí, tiếp tục săn giết đám khỉ phi linh hỏa.

          “Ấy ấy ấy, săn giết ma thú tam giai mà cũng bị thương á hả, thật đúng là phế vật đó phế vật đó mà!” Nguyệt Quang hả hê kêu gào, cố ý chọc giận Lâm An Chi.

          Mới còn mắng Tô Linh Phong là phế vật, bây giờ lại bị mắng là phế vật, khuôn mặt tuấn tú của Lâm An Chi lập tức hóa đen, muốn ỷ mạnh tiến lên tác chiến, tay phải lại bất đắc dĩ bị thương, vũ khí trong tay cũng cầm không vững nữa là, mặc dù còn sống do linh thuật sĩ trị liệu cho cũng cần thời gian để khôi phục.

          Lâm An Chi cắn răng căm hận trừng mắt liếc nhìn Tô Linh Phong. Đều là do cô ả này, nếu như không vì nàng ta, hắn sao có thể gặp khỉ lửa, sao có thể bị thương!

          Hắn thấp giọng niệm một câu chú ngữ, triệu hoán trận đồ màu xanh da trời dưới chân…

          Tô Linh Phong không đếm xỉa tới Lâm An Chi đang suy nghĩ sẽ làm gì, nàng nghi hoặc nhíu mày, mới giết một con khỉ Linh Phi hỏa xong, nàng liền trông thấy một linh hồn hình dáng trong suốt thoát ra bên trên xác khỉ, cái kia là ảo giác ư?

          Bất kể là nhân loại, ma thú hay là những thứ chủng tộc khác, sau khi chết đều sẽ không hiện linh hồn ra, trừ khi chết có oán hận chất chứa hoặc có tâm nguyện chưa được hoàn thành mới có thể dựa vào ý niệm manh mẽ làm xuất hiện linh hồn, nhưng sẽ bị âm phủ triệu hoán đi U Minh trì rất nhanh.

          Như linh hồn rồng con Tiểu Bạch là thứ ngoài ý muốn đặc biệt.

          Đá xác khỉ chết ra trước mặt ra, Tô Linh Phong lại đánh một con khỉ Linh Phi hỏa khác, phải ảo giác hay không, giết một con nữa sẽ biết!

          Lâm An Chi khởi động hoàn tất triệu hoán trận, một con chim to lớn xinh đẹp toàn thân lông vũ màu xanh da trời liền xuất hiện! Nó rơi xuống bên cạnh chân hắn, ưu nhã vuốt nhẹ lông vũ của nó, trong miệng phát ra tiếng kêu to trong trẻo giống như đang chào hỏi chủ nhân của mình.

          Là gấm điểu hệ nước, mà lại còn là thủ lĩnh ma thú thanh gấm điểu!

          “Cẩm Nhi, đi giết đám khỉ chết tiệt kia cho ta!”

          Thanh gấm điểu nghe được mệnh lệnh của chủ nhân, kêu to một tiếng rồi vuốt cánh, bắn Thủy kiếm về phía một con Khỉ phi linh hỏa.

          “Ấy ấy ấy, tiểu bạch kiểm đích thị là tiểu bạch kiểm mà, mẹ nào thì ma sủng nấy…”

          “Ngao ngao ngao… Tinh linh buồn nôn, sao lại chửi mẹ người ta như thế, quá mất mặt quá mất mặt quá mất mặt…” Rồng nhỏ Tiểu Bạch bực mình không chịu được mà liều mạng mắng nhiếc.

          “Tiểu bạch, ngươi lại làm ầm ĩ nữa ta liền cho ngươi trở lại không gian ma sủng luôn đấy!” Tô Linh Phong cũng thấy buồn bực, con rồng điên này cứ lải nhải hoài, nàng lại còn chịu đựng nó lâu như vậy!

          “Không muốn không muốn… chủ nhân ơi ta sai rồi, sai rồi mà…” Tiểu Bạch vội dùng móng vuốt nhỏ bịt miệng lại, hai mắt tội nghiệp chớp chớp.

          Nước lửa hai hệ tương khắc, cấp bậc thanh gấm điểu lại cao hơn đám khỉ phi linh hỏa rất nhiều, giết chết một con khỉ phi linh hỏa một cách rất nhanh chóng, mổ ma hạch ra đưa cho Lâm An.

          Không đợi Lâm An Chi tiếp nhận ma hạch, Nguyệt Quang đã lại rung đùi đắc ý nói chuyện: “Giết thứ ma thú tam giai cũng phải nhờ ma sủng, phế vật đúng là phế vật mà, aiz…”

          “Ngươi…!” Lâm An Chi thiếu chút nữa đã không để ý đẳng cấp thực lực cách xa bao nhiêu, muốn xông lên dốc sức liều mạng với Nguyệt Quang.

          May thay Hạo Thiên phản ứng rất nhanh, kip thời túm lấy tay trái của Lâm An Chi: “An Chi, không thể xằng bậy!”

          Đội của bọn họ có thực lực, phần lớn là trình độ trung cấp, cấp bậc bọn họ săn giết cũng ngang tầm ma thú tam giai, kỳ thật cũng không như Nguyệt Quang nói, Nguyệt Quang chỉ là đang cố ý chọc giận Lâm An Chi mà thôi.

          “Hừ!” Lâm An Chi hừ lạnh một tiếng, cố nén cơn giận.

          Đội người cũng đều đồng tình nhìn Lâm An Chi, bị tên tinh linh biến thái đó chọc giận ác liệt, thật là xui xẻo mà!

          Tô Linh Phong cũng không quan tâm chuyện vừa xảy ra, một lòng săn giết con mồi trước mắt, không hề có một chút công kích dài dòng nào, không có bất kỳ chiêu thức cầu kỳ, lại hết lần này đến lần khác khiến cho mọi người choáng váng!

CUNGQUANGHANG.738961

17 COMMENTS

  1. phế vật nói nv phụ này không sai, đnh không nổi ở đó mà còn sung, nóng tính quá mần ăn gì được như Phong Phong á nhàn nhã giết từng con như chơi.

  2. lại đổ lỗi cho người khác rồi, phong tỷ đâu có yêu cầu các ngươi đi theo đâu, giờ lại oán hận gì chứ, hừ, điển hình của những kẻ vô dụng mà còn bị điên nữa.
    nguyệt quang chửi đúng lắm, nghe quá đã

  3. An Chi kia đúng ngu xuẩn, đã vậy còn đổ lỗi bản thân vô dụng lên Linh Phong, người ta đã không thèm để ý lại còn ra vẻ. Đọc mấy khúc oánh nhau, có linh thuật trị liệu cứ tưởng tượng giống võng du, là lạ :D

  4. Để dành mấy ngày đọc liền mấy chương đúng là wá đã :D, caḿ ơn nàng NVy đã cực khổ edit nhoa, chúc nàng năm mới nhiều sức khỏe để edit dc nhiều ^^!

  5. cảm ơn nàng đã dịch truyện ta siêu siêu thích thể loại này luôn, nhưng dịch thể loại này khó với phức tạp, càng ít thịt nữa nhưng đọc siêu hồi hộp ad quá chăm chỉ mỗi ngày dịch một chương, thế là ta lại có cơ hội hóng, ta cũng dịch truyện nhưng 1 tuần không biết có được 1 chương không, ước gì thi xong có cơ hội hợp tác với ad!!!!

  6. Tất cả là do mình lơ tơ mơ mới bị thương vậy mà lại đổ thừa linh phong hại hắn cái thằng LAC này tiện thật đấy hừ >_<

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here