Ma Phi Khó Theo Đuổi – Chương 63

17
99

Chương 63 ♥ Huynh mới là đồ tai gây họa ấy!

Chuyển ngữ ♥ Mạc Y Phi

Beta ♥ Nhã Vy

 CUNGQUANGHANG.53662

 

Ra đến rừng Lạc Nguyệt, lại mất ba ngày đi về hướng Bắc, mọi người đã đến thành nhỏ gần Tùng Ngâm sơn cốc – Gia thành!

Gia thành cách Tùng Ngâm sơn cốc không đến một ngày đi đường. Theo lời tiên tri của tộc thú nhân thì ngày xuất thế của dị thú vào khoảng giữa tháng, dao động khoảng ba ngày. Hôm nay mới mùng chín, rất nhiều đội cũng không vội tới Tùng Ngâm sơn cốc mà ở lại Gia Thành nghỉ ngơi, điều dưỡng mấy hôm.

“Hiện nhà trọ ở trong thành đoán chừng đều đã đầy người, Linh Phong tiểu thư, Nguyệt Quang các hạ, Tá Dịch huynh đệ, ba vị nếu không chê, mời theo Lôi mỗ đến nơi đoàn ta dừng chân nghỉ ngơi tạm đi.” Đoàn lính Kim Sư ở gia thành cũng có chút quen biết nên mới có nơi để đóng quân, Lôi Uyên mỉm cười nói với đám người Tô Linh Phong.

“Lôi đại ca, chuyện này sao được chứ! Nơi đóng quân của đoàn ta làm sao có thể để người ngoài tùy tiện tiến vào!” Còn chưa chờ ba người Tô Linh Phong nói chuyện, giọng nói bén nhọn của Daisy đã chen vào, vẻ mặt lộ rõ sự nghiêm túc.

“Daisy, bọn họ là bạn ta!” Chân mày Lôi Uyên hơi nhíu lại, giọng điệu hàm chứa vẻ không vừa lòng.

“Nhưng mà, Lôi đại ca…”

“Daisy…” Thấy Daisy vẫn còn muốn nói, Eileen vội vàng kéo cánh tay Daisy, khẽ lắc đầu với nàng ta.

“Ái chà. Con gái con lứa, nói lớn tiếng như vậy, thực quá thô lỗ!” Nguyệt Quang liếc mắt nhìn Daisy, nhưng khi nhìn qua Tô Linh Phong thì sắc mặt lập tức thay đổi, “Vẫn là Tiểu Phong Phong nhà ta đáng yêu nhất, dịu dàng nhất, có mùi vị nữ nhân nhất!”

“Ngươi…” Daisy trừng mắt liếc Nguyệt Quang một cái, đáy mắt như muốn tóe lửa nhưng lại không có dũng khí nổi giận trước mặt Nguyệt Quang mà chỉ có thể đè nén cơn thịnh nộ ở trong lòng, thay vào đó lại hừ lạnh một tiếng.

“Ọe…” Tiểu Bạch ở một bên chịu không nổi mà nôn khan, một bên lại nối với Tô Linh Phong, “Chủ nhân, những câu buồn nôn mà Tinh linh kia nói chính là chỉ cô sao, là cô sao, thật sự là cô sao??!!”

Tô Linh Phong bình tĩnh liếc mắt nhìn rồng con, “Lẽ nào ngươi  cho rằng chủ nhân của ngươi không đáng yêu, không dịu dàng, không có chút mùi vị nữ nhân nào sao?”

“…” Khóe miệng Tiểu Bạch giật điên lên, đúng là thứ chủ nhân không biết xấu hổ mà.

“Lôi thiếu chủ, không cần phải phiền phức như vậy, chúng ta ở lại trong gia thành cũng được, cứ vậy đi, hẹn ba ngày sau gặp nhau ở Tùng Ngâm sơn cốc.” Tá Dịch mở miệng khéo léo từ chối ý tốt của Lôi Uyên.

alesse birth control, what does viagra do to healthy men. “Đã như vậy… Vậy được rồi, hẹn ba ngày sau gặp lại.” Lôi Uyên cũng không tiếp tục kiên trì, trong lòng hắn cũng hiểu rõ nếu bất chấp mang theo người lạ trở lại cũng sẽ không tránh được một số đoàn viên có ý nghĩ này nọ.

Từ biệt đám người Lôi Uyên Xong, Tá Dịch liếc mắt nhìn người đi đường ở xung quanh, lúc sau mới nói với Nguyệt Quang, “Huynh tốt nhất là thu cái tai gây họa của huynh đi.”

Chủng tộc Tinh linh vốn là một chủng tộc cực kỳ cao ngạo, bình thường rất ít khi bước chân vào xã hội loài người, quanh năm đều ở bên ngoài rèn luyện phiêu lưu, cho dù có là một tinh linh lạc loại nhưng nếu dân chúng thông thường bỗng nhiên nhìn thấy Tinh linh xuất hiện thì cũng khó tránh khỏi việc kinh ngạc vây xem.

Suy cho cùng thì Gia thành không thể so được với trấn Lạc Nguyệt là nơi tụ tập của đám nhà phiêu lưu.

“Đáng ghét, huynh mới là đồ tai gây họa ấy! Rõ ràng là huynh đố kị cái tai của huynh không đẹp bằng ta!” Mặc dù ngoài miệng Nguyệt Quang không tuân theo nhưng trong tay đã xuất hiện một chiếc mũ và áo khoác, nhanh nhẹn mặc vào người.

Tá Dịch cũng lười đấu võ mồm với Nguyệt Quang, dẫn đường ở phía trước đi về phía đông của thành.

Tô Linh Phong chớp mắt rồi cũng đuổi theo bước chân của Tá Dịch.

“Tiểu Phong Phong, chờ người ta một chút với~… ’’

 


 

 

Từ hôm nay nhà mình sẽ tăng lịch post nha cả nhà, mọi người xem lịch post bên tay phải của trang nhé :)

CUNGQUANGHANG.779227

17 COMMENTS

  1. bằng hữu tốt a đúng lôi uyên có khác là bạn thì đối đãi tốt quá như ai kia a còn nhỏ nhen hứ. Tiểu bạch à cưng lại có đất diễn nữa đó hả, nói câu nào là bị phong tỷ chặt chém câu đó à.

  2. Chậc chậc. Phong tỷ ơi. Em chưa thấy ai tự luyến mà tỉnh bơ như tỷ vậy đó. Haha. Tiểu bạch nhiều lời như vậy mà cũng câm nín là hiểu rồi đó. Haha

  3. Thanks nàng nhiều lắm, mỗi ngày đều có truyện đọc thì còn gì bằng.
    Không biết lần này dị tú xuất hiện sẽ là con gì nhỉ, tò mò quá đi.

  4. hehe…buồn cười rồng tiểu bạch ghê.không biết TLP lại dùng bao nhiêu thời gian để đột phá nữa đây.dị thú sẽ xuất hiện là gì nhỉ???tò mò quá

  5. hô hô cảm ơn ss nhiều em khoái đọc tới nỗi ngày nào rảnh cũng mò mẫm vào đọc mà năm nay em lại cuối cấp chứ biết sao bây h????

  6. đọc một chương ngắn thật mà, được tăng chương đọc hơi bị sướng mắt dồi ;) ~
    Khúc đầu Vấn Trần nhà ta lộ diện một xíu, giờ mất tích luôn rồi. Không biết ảnh có thích ăn dấm chua không, chứ nhiều đực rựa xung quanh Linh Phong lắm rồi ;)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here