Mỹ Nhân Nghi Tu – Chương 10+11 – Phong Tình Cung

105
3489

Chương 10

Biên tập: Ivy Baby

 

Thích Niên hoàn toàn ngồi không yên, giật bắn từ trên ghế salon xuống rồi quay người nhìn về phía sau.

Cách vài bước, Kỷ Ngôn Tín mặc quần áo rộng rãi ở nhà đang đứng trước cửa phòng. Anh vừa tắm xong, tóc còn ướt và nhỏ giọt, trong tay cầm một chiếc khăn lau tóc. Nghe thấy lời của Kỷ Thu anh cũng hơi giật mình, phải bỏ khăn ra để nhìn.  

Ánh nắng chiếu vào từ đằng sau làm lưng anh tỏa sáng, tóc rũ trên trán, đôi mắt càng thêm sâu thẳm.

Thích Niên bị ánh mắt của Kỷ Ngôn Tín làm cho nóng lên, vô thức liếc ra chỗ khác, giả bộ như đang nhìn ngoài cửa sổ.

“Không phải bạn gái.” Kỷ Ngôn Tín để tay lên đầu Kỷ Thu rồi vỗ một cái, giọng nói mang vài phần cảnh cáo: “Không nên nói lung tung, hửm?”

Chữ cuối khiến tim gan nhỏ bé của Kỷ Thu run lên, ngoan ngoãn gật đầu, nhưng thật ra trong lòng lại nghĩ ——

Lừa trẻ con à! Thất Bảo đã ngậm túi của người ta từ trong xe anh về, anh còn nói không phải bạn gái… Không phải cũng sắp phải rồi!

Oán thầm là oán thầm, Kỷ Thu cũng không có gan khiêu chiến với uy quyền của Kỷ Ngôn Tín, cô bé quay lại nhìn Thích Niên rồi chỉ chỉ phòng mình: “Em về phòng trước nha.”

Kỷ Ngôn Tín gật đầu rồi đi về phía phòng khách.

Vốn đã vào phòng, thấy thế Kỷ Thu lại thò đầu ra, cười tủm tỉm vẫy vẫy tay lấy lòng Thích Niên. Không hề đề phòng cho nên Thích Niên bị chọc cười thành tiếng.

Khi Kỷ Ngôn Tín quay đầu lại, Kỷ Thu đã nhanh chóng ra vẻ đàng hoàng nghiêm túc rồi đóng cửa phòng. Sau một tiếng vang nhỏ, cả thế giới đều trở nên yên tĩnh. 

Chỉ còn lại Kỷ Ngôn Tín. Thích Niên không dám nhìn anh, hắng giọng một cái rồi đưa bữa sáng của cô cho anh: “Thầy Kỷ, em có mang theo đồ ăn sáng.”

Vừa dứt lời, Thất Bảo đang nằm bên chân Thích Niên bỗng đứng lên vươn chân trước ra, vểnh mông uốn éo vặn vẹo và duỗi lưng một cái. Sau đó nó lè lưỡi, thèm thuồng nhìn chằm chằm vào đồ ăn trong tay Thích Niên rồi vẫy đuôi.

Tư thế đáng yêu kia quả thật làm trái tim Thích Niên rung động.  

Kỷ Ngôn Tín liếc nhìn cô, thấy cô cong cong khóe môi thì lặng lẽ nhìn sang Thất Bảo. Đáy mắt anh trở nên mềm mại hẳn, Kỷ Ngôn Tín nhận lấy đồ ăn: “Tôi ăn rồi.”

Thích Niên “À” một tiếng rồi nhìn anh.

“Nhưng Kỷ Thu còn chưa ăn.” Anh ngồi xuống ghế salon, khăn lau tóc tiện tay để trên bàn. 

“Tôi đã để đồ đạc vào chung một chỗ.” Kỷ Ngôn Tín nghiêng người, lấy ra một cái hộp đựng đồ và một thứ đã bị Thất Bảo cắn nát —— túi của cô.

“Là do em sơ ý chủ quan…” Thích Niên cắn môi, “Nếu không thì cũng không để quên mất, thầy đừng trách Thất Bảo.”

Đã bị phạt đứng cả đêm, không có đồ ăn vặt, không có đồ chơi, không được vuốt ve, Thất Bảo nằm sấp trên sàn nhà kêu ai oán, chỉ giương mắt nhìn Thích Niên.… Làm cô có cảm giác, nó rất đáng thương.

Thích Niên mím môi che giấu sự vui vẻ, cất kĩ đồ trong hộp.

“Em ngồi đây đi, đợi lát nữa chúng ta ra ngoài.” Kỷ Ngôn Tín không giải thích gì, chỉ giơ cổ tay lên nhìn đồng hồ: “Khoảng hơn bốn mươi phút nữa.” Thích Niên gật đầu, tỏ vẻ không có vấn đề.

Anh vừa đi, Thất Bảo cũng đi theo. Cả phòng khách chỉ còn lại một mình Thích Niên. Cũng may, không bao lâu thì Kỷ Thu đi ra ăn sáng.

Thấy đồ ăn Thích Niên mang đến, cô bé trợn tròn mắt: “… Cái này, nhiều như vậy ạ?”

Thích Niên không biết Kỷ Ngôn Tín ăn ít hay nhiều, cho nên mua mỗi thứ một ít. Có cả bánh bao hấp cho Thất Bảo, bữa sáng…nhìn rất phong phú.  

Khó trách, lúc Kỷ Ngôn Tín nhận đồ thì có biểu cảm đó…

Ăn sáng xong, Kỷ Thu phải đi học thêm. Thời gian hôm nay của cô bé full cả rồi, thẳng đến năm giờ chiều thì Kỷ lão gia đón về, mấy tuần sau lại tới.

Trước khi đi, cô bé xin số điện thoại của Thích Niên, nói là để tiện liên hệ rồi mới hí hứng đeo balo đi mất.

 

——

Kỷ Thu vừa đi không bao lâu, Kỷ Ngôn Tín cầm theo chìa khóa xe chuẩn bị ra ngoài. Thích Niên nhìn đồng hồ…anh nói bốn mươi phút, giờ chỉ mới hơn nửa tiếng.

Lờ mờ đoán ra anh muốn làm gì, nhưng khi thấy anh đeo vòng cổ cho Thất Bảo và móc thêm dây dẫn, Thích Niên vẫn thắc mắc: “Thất Bảo cũng đi ạ?”

Kỷ Ngôn Tín “Ừ” một tiếng rồi vuốt vuốt đầu Thất Bảo, hiếm khi chịu giải thích: “Tôi phải đi Mỹ nửa tháng, chiều nay bay, cho nên bây giờ mang nó đến tiệm gửi nuôi.”

“Gửi nuôi?” Thích Niên nhìn Thất Bảo. Nó ngậm túi đựng đồ ăn, đồ chơi và đồ dùng hằng ngày của mình vẫy vẫy đuôi, nôn nóng muốn ra khỏi cửa.

Xuống lầu, Kỷ Ngôn Tín mở cửa sau cho Thất Bảo lên trước.

Tiệm gửi nuôi thú cưng của Thất Bảo cũng không xa, môi trường cũng không tệ lắm, không có mùi khó chịu gì mà lại nhẹ nhàng thoải mái, thậm chí còn có mùi chanh quít. Lúc Kỷ Ngôn Tín đi làm thủ tục, Thích Niên dắt Thất Bảo đến làm quen với hoàn cảnh. Đây không phải là lần đầu Thất Bảo được gửi nuôi, người nuôi cũng hiểu rõ tình hình của Thất Bảo cho nên nhanh chóng cầm dây dắt Thất Bảo đến chỗ nó sẽ ở trong nửa tháng tới.

Cho đến lúc thật sự phải rời xa chủ nhân, Thất Bảo mới kêu nức nở nghẹn ngào, âm thanh nho nhỏ, làm Thích Niên nghe mà không nỡ.

Kỷ Ngôn Tín ngồi xổm xuống, vuốt đầu rồi lại sờ cằm nó, vỗ về: “Thất Bảo ngoan, tao về sẽ đến đón mày.” Giọng điệu mềm mại dịu dàng đó, Thích Niên chưa từng được nghe bao giờ.

Thất Bảo duỗi chân trước vỗ vỗ tay Kỷ Ngôn Tín thì bị tay anh nắm lấy, nó bịn rịn cúi đầu lè lưỡi liếm liếm ngón tay anh. Liếm đủ rồi, lúc này mới chịu đi theo người nuôi.

Không biết vì sao, đột nhiên Thích Niên cảm thấy hơi khó chịu.

 

——

 

Thu xếp chuyện Thất Bảo ổn thỏa, Kỷ Ngôn Tín đưa Thích Niên đến cửa hàng.

Tuy Thích Niên đã ngờ tới, nhưng khi đi vào cửa hàng với Kỷ Ngôn Tín, tim gan nhỏ bé của cô vẫn run lên.

“Không cần mua đâu…” Thích Niên nhìn thấy giá tiền thì nhỏ giọng nói.

“Tôi không còn phương thức liên lạc khác để cho em đâu.” Kỷ Ngôn Tín trả lời.

Thích Niên lập tức im lặng, quay người, tiếp tục lựa quần áo…

Cô biết mà, lần đầu tiên gặp mặt chắc chắn đã để lại ấn tượng xấu là “kẻ háo sắc” rồi, cho nên Kỷ Ngôn Tín mới không có thiện cảm với cô!

Thích Niên nghe nhân viên giới thiệu muốn choáng váng, vừa quay lại đã thấy Kỷ Ngôn Tín…trong tấm gương. Anh ngồi đợi ở ghế salon, tay phải đặt lên thành ghế, lật lật tạp chí. Tư thái ung dung đó, trông có vẻ vô cùng lười biếng thoải mái.

Dường như nhận thấy ánh mắt của cô, Kỷ Ngôn Tín ngẩng đầu lên, chuẩn xác bắt được tầm mắt của Thích Niên qua tấm gương. Vừa chạm mắt, anh đã đứng dậy đi về phía cô.

Tiếng bước chân như đánh vào ngực Thích Niên, từng bước một, càng đến gần càng khiến cô khó thở. Cô không nghe thấy nhân viên tư vấn nói gì nữa, mà bị ánh mắt của Kỷ Ngôn Tín khóa chặt. Thích Niên chỉ có thể nhìn anh bước lại gần, bối rối đến nỗi không biết tay chân nên để ở đâu.

“Không có thứ phù hợp à?” Anh hỏi.

Thích Niên gật đầu: “Em cảm thấy giá cao quá…”

Kỷ Ngôn Tín nhìn cô một cái rồi đưa tay lật bảng giá tiền: “Cũng được.”

Thích Niên xoắn ngón tay, suy nghĩ hồi lâu mới hỏi: “Có thể…đổi phương thức khác không? Tuy nhiên, em thật sự thật sự…không cần thầy Kỷ bồi thường.” Phân rõ giới hạn như vậy, sao Thích Niên không hiểu.

Kỷ Ngôn Tín nhíu mày, cũng không kiên nhẫn lắm mà nhìn cô: “Đổi phương thức gì?”

Thích Niên ngẩng đầu nhìn anh rồi nhanh chóng cúi xuống, nhỏ giọng yêu cầu: “Có thể…lúc gửi tin nhắn cho thầy…thầy có thể trả lời lại không.”

Vừa nói xong, cả thế giới đều trở nên yên tĩnh.

 

 

Chương 11

 

Thích Niên nhắm mắt một cách tuyệt vọng.

Câu cô muốn nói, thật sự không phải câu này…

Yên tĩnh, lặng ngắt như tờ. Ngay cả nhân viên miệng lưỡi lưu loát, luôn biết chào hàng cũng thức thời ngậm chặt miệng.

Thích Niên lặng lẽ ngẩng đầu lên.

Trên mặt Kỷ Ngôn Tín cũng không có biểu cảm gì, đáy mắt giống như có một tầng băng lạnh, làm người ta phát sợ. Lúc này, ánh mắt tĩnh mịch của anh chuyển lên người Thích Niên, dừng hơn mười giây. Thích Niên bị anh nhìn chằm chằm đến nỗi da đầu cũng run lên, hối hận muốn đấm ngực giậm chân.  

Có nên tự cứu không….

Hay là bảo mình nói giỡn? Sẽ bị ném thẳng ra ngoài mất…

Hai ngày trước anh vừa mới nói… Nếu Thích Niên có loại tình cảm đó với anh, anh sẽ cảm thấy phiền phức. Mới không bao lâu mà cô lại bắt đầu lộ ra dáng vẻ của kẻ háo sắc rồi.

Trong lúc Thích Niên đang suy nghĩ miên man, Kỷ Ngôn Tín đã dần mất kiên nhẫn. Anh giơ tay nhìn đồng hồ, lại nhìn cô gái cúi đầu trước mặt, lần đầu tiên sinh ra một loại cảm giác bất lực không thể làm gì.

“Đi thôi.” Anh quay người bước đi.

Thích Niên ngây ngốc, sững sờ đứng tại chỗ.

Vậy…vậy là xong rồi hả? Vậy là đồng ý, hay không đồng ý thế…

Kỷ Ngôn Tín đi tới cửa vẫn không thấy Thích Niên, bèn quay lại nhìn. Thích Niên còn đang rối rắm thì cảm thấy lạnh gáy, thế là cúi đầu chạy chầm chậm đuổi theo.

Sự không vui của Kỷ Ngôn Tín được thể hiện rất rõ ràng, anh đi từ cửa hàng xuống bãi đậu xe ngầm, bước chân vừa nhanh vừa ổn định. Thích Niên đi vài bước thì chạy một đoạn, đi vài bước…lại chạy một đoạn nữa. Đợi đến lúc tới bãi đậu xe đã mệt thở không ra hơi.

Cửa hàng cách nhà Thích Niên không xa, đi qua hai giao lộ, quẹo trái là đến.

Qua một giao lộ, thấy sắp về đến nhà thì Thích Niên mới vuốt vuốt ống tay áo bị mình vò cả buổi, nói một câu: “Xin lỗi.”

Kỷ Ngôn Tín nhíu mày, không lên tiếng.

Sức lực của Thích Niên yếu đi vài phần: “Em xin lỗi…”

Đúng lúc đèn đỏ, Kỷ Ngôn Tín thắng xe dừng lại rồi quay đầu nhìn cô. Anh định nói gì đó, nhưng khi thấy hốc mắt cô hồng hồng lại nuốt trở vào, biến thành: “Được rồi.”

Thích Niên trừng mắt nhìn, vì mắt bị dụi hơi mạnh cho nên đau đau. Cô nghe thấy câu “được rồi” có vài phần thỏa hiệp của Kỷ Ngôn Tín, vẫn quyết định hỏi cho rõ: “Cho nên, thầy đồng ý?”

Kỷ Ngôn Tín đang định thả phanh, nghe vậy lại đạp mạnh xuống, dùng ánh mắt bất thiện liếc nhìn Thích Niên: “Đừng được voi đòi tiên.”

Thích Niên “À” một tiếng, trong lòng lại như đang bắn pháo hoa, sáng lạn vô cùng. Tốt quá, coi như là chấp nhận rồi. Cô vuốt vuốt mặt, híp mắt im lặng nở nụ cười.

 

——

 

Lúc Lưu Hạ nhận được điện thoại của Thích Niên, vừa đúng lúc cô nàng chen lên xe bus. Không biết sao cuối tuần mà lắm người thế, trên xe bus người đông như kiến.

Vừa qua trạm là lại có người lên.

Lưu Hạ đứng đó, khiếp sợ hỏi lại: “Cậu cậu cậu…đi Kỷ… không phải, đi đến nhà nam thần của cậu rồi hả? Cmn, không ngờ nha Thích Niên.”

Mới một buổi tối mà thôi, sao đột nhiên tiến triển nhanh dữ vậy?  

Lưu Hạ còn không kịp phát biểu với tư cách quân sư để khen ngợi Thích Niên thì lại nghe cô nói: “Chiều nay chúng ta không cần đến nhà trưng bày đâu, chiều nay giáo sư Kỷ bay rồi, không tới xem triển lãm.”

Lưu Hạ như bị mắc xương ở cổ, ỉu xìu nói: “Cậu…cho mình leo cây à?”

Thích Niên trầm tư một lát: “Không leo cây đâu, tụi mình đi chỗ khác.”

Lúc này Lưu Hạ mới cảm thấy được an ủi, nếu như Thích Niên dám nói không đi, cô nàng cam đoan, thứ hai đi học nhất định sẽ bóp chết Thích Niên!

 

***

 

Kỷ Ngôn Tín đi công tác rồi.

Lưu Hạ xem hết tin tình báo, sau đó mới phổ cập cho Thích Niên: “Thầy Kỷ đi tham gia hội nghị giao lưu rồi, chậc chậc chậc, lần này tinh anh tụ hội, làm cho đám cẩu hóa sinh chúng mình thèm quá chừng.”

Đối với mấy cái này, Thích Niên không biết, cũng không có hứng thú gì lớn. Điều duy nhất cô để ý chính là, Kỷ Ngôn Tín đi công tác bao lâu, đã bao lâu cô không gặp anh.

Nửa tháng nay đều do thầy Thẩm dạy thay.

Với tư cách là người khoa văn, Thích Niên lại học chung phòng với các tinh anh của viện hóa sinh, làm giáo sư Thẩm có hứng thú mãnh liệt. Biểu hiện của hứng thú này chính là, thỉnh thoảng lại ném ra một vấn đề cho Thích Niên. Mỗi lần nhìn cô cắn bút, vẻ mặt “không bằng thầy giết em đi” thì giáo sư Thẩm lại cười run râu, đúng là lão ngoan đồng. 

Lưu Hạ nhìn thấy trong mắt, cảm thông trong lòng —— xem đấy, giáo sư Kỷ đâu có dễ theo đuổi như vậy?

Vừa qua một tuần, Thích Niên đã không muốn dậy sớm đi học nữa.

Thực tế là sau tiết Sương giáng*, thành phố Z ngày càng lạnh.

*Sương giáng: bắt đầu vào ngày 23 hay 24 tháng 10 dương lịch. Xem wiki để biết thêm chi tiết.

Thích Niên lại trở về hàng ngũ ngủ nướng, mỗi buổi sáng thức dậy là một lần đấu tranh.

Sáng nay, lúc cô đang nằm trong chăn đấu tranh với ý thức. Điện thoại nhét dưới gối đột ngột vang lên, cô híp mắt lôi nó ra, không thèm nhìn gì cả mà trượt một cái rồi nghe luôn.

“Thích Niên?”

Xuyên qua điện thoại là âm thanh của đại dương truyền đến. Cơn buồn ngủ của Thích Niên lập tức tan thành mây khói, cô cuống quýt ngồi dậy, nhìn lại điện thoại —— đúng, đúng là Kỷ Ngôn Tín!

Cô nhìn chằm chằm cái tên Kỷ Ngôn Tín mất vài giây, sau đó hồi phục tinh thần: “Thầy, thầy Kỷ ạ?”

“Ừ.” Hành trình cả ngày khiến Kỷ Ngôn Tín có chút mệt mỏi, anh nằm vùi trên ghế salon, nghe âm thanh đầy sức sống ở đầu bên kia rồi nhắm mắt lại: “Có chuyện, tôi muốn…làm phiền em.”

 

——

 

Thích Niên xin nghỉ, nhanh chóng chạy đến cửa hàng thú cưng chỗ Thất Bảo.

Người nuôi đã đứng đợi ở cửa, lúc đưa cô đi gặp Thất Bảo thì nói ngắn gọn tình hình của nó cho cô biết.

Những điều này, Kỷ Ngôn Tín đã nói kĩ với cô rồi. Hiện tại, biểu hiện của Thất Bảo rất không nghe lời. Bị gửi nuôi ở đây cả tuần lễ, cảm xúc của nó trở nên bất an, nôn nóng. Người nuôi thử vài cách nhưng vẫn không thể cải thiện tình huống. Mãi đến hai ngày trước, Thất Bảo bắt đầu không ăn uống gì, người nuôi chỉ có thể gọi điện cho Kỷ Ngôn Tín.  

Phương thức xử lí duy nhất chính là, Thích Niên đưa Thất Bảo về nhà nuôi.

Thích Niên không dám đưa nó về nhà, chỉ có thể dẫn nó tới phòng trọ gần trường. Vừa vào phòng, Thất Bảo luôn tỏ ra mệt mỏi bắt đầu run người vẩy lông, ngửi đông ngửi tây, đi dạo xung quanh một vòng. Thích Niên đưa cái bô của Thất Bảo lên ban công, dẫn Thất Bảo đi ngửi ngửi mùi của mình, lại đi lấy thức ăn cho nó. Sợ nó không ăn không uống gì như trước, Thích Niên chỉ đổ trước một ít, rót sữa bò vào rồi cho thêm kem dinh dưỡng của người nuôi đưa.

Thất Bảo ngửi thấy mùi thơm bèn vẫy vẫy đuôi chạy tới, cái mũi khô rang vì không ăn không uống cọ cọ tay Thích Niên. Khi cô đẩy đĩa đồ ăn đến trước mặt, nó cúi xuống bắt đầu ăn.

Cái dáng ăn như hổ đói kia lại làm Thích Niên có một suy nghĩ kì quái… Sao cô cảm thấy Thất Bảo cố ý nhỉ?

Hầu hạ Thất Bảo xong, Thích Niên mới nhớ phải gọi điện thoại cho Kỷ Ngôn Tín.

Suy nghĩ hết trong đầu rồi…. sợ mình quên, cô lại lấy giấy ghi ý chính vào. Làm xong, cô vuốt vuốt Thất Bảo đang nằm phơi nắng bên chân rồi mới cầm điện thoại gọi cho Kỷ Ngôn Tín.

Kỷ Ngôn Tín còn chưa ngủ, đang mở máy tính để xử lí email.

Âm thanh quấy nhiễu vang lên, chính là chiếc điện thoại đang để bên cạnh. Tầm mắt của anh từ màn hình máy tính dời qua điện thoại, thấy hai chữ “Thích Niên” thì cầm lên nghe.

“Thầy Kỷ.”

Tuy rất lâu trước đó, Thích Niên đã muốn gọi điện thoại cho anh, nhưng lại không có can đảm. Mãi đến hôm nay, vì Thất Bảo, lần đầu tiên cô mới có dũng khí này.

Nghe thấy tiếng hít thở của anh ở đầu bên kia, đột nhiên Thích Niên hơi hồi hộp. Cô mở to miệng, đọc theo giấy ghi chép: “Em đã đón Thất Bảo về, người nuôi cũng đã kiểm tra, sức khỏe không có vấn đề gì. Đồ ăn của Thất Bảo, đồ chơi, đồ dùng hằng ngày em cũng mang về rồi. Vừa cho Thất Bảo ăn cơm…ăn uống vẫn bình thường, không có tuyệt thực như trước, cũng không có nôn mửa, nhưng mà canxi sụn cá mập người nuôi nói phải đợi Thất Bảo hồi phục mới cho nó ăn, rồi còn…”

Thích Niên nghiêng đầu, dùng bả vai kẹp điện thoại và lật giấy ghi chép.

Kỷ Ngôn Tín nghe Thích Niên báo cáo tình hình của Thất Bảo y như đọc luận văn thì nghĩ, cô bé này đang lật giấy, không phải còn muốn nói gì nữa chứ…

Ban đêm ở khách sạn rất yên tĩnh. Ngoại trừ giọng nói của Thích Niên thì chỉ có tiếng kêu nho nhỏ khi laptop chạy.

Sự mệt mỏi như được quét sạch, Kỷ Ngôn Tín tựa lưng vào thành ghế.

Từ đây có thể nhìn thấy mảnh trăng khuyết ngoài cửa sổ, ánh sáng trong trẻo lạnh lẽo và không có sao.

Thích Niên nói đến khô cả miệng, xác định mình không nói thiếu cái gì thì mới bưng nước lên uống: “Thầy Kỷ, thầy không cần lo lắng, em sẽ chăm sóc tốt cho Thất Bảo!”

Kỷ Ngôn Tín thu hồi ánh mắt, nhìn hòm mail mới tới… Giáo sư Thẩm gửi tới một bài kiểm tra. Hai ngày trước, giáo sư Thẩm mở một đợt kiểm tra, Thích Niên bất hạnh cũng tham gia. Nhưng chỉ có bài kiểm tra của cô mới bị giáo sư Thẩm, ừm…tiện tay chia sẻ cho Kỷ Ngôn Tín.

Nói thật…vô cùng thê thảm.

Kỷ Ngôn Tín đọc lướt qua như gió, nhếch môi: “Tôi không lo lắng.”

Thích Niên còn đang chuẩn bị một đống câu….lại bị một câu “không lo lắng” của anh làm rối loạn, ngẩn ngơ.

Không, không lo lắng à…

Không đợi cô hiểu ra đã nghe thấy giọng nói nhẹ nhàng của Kỷ Ngôn Tín: “Thất Bảo, làm phiền em rồi.”

Đầu óc Thích Niên như quắn lại, nói năng không lưu loát nữa. Sau khi vuốt thẳng đầu lưỡi, Thích Niên mới ngại ngùng trả lời: “Không phiền, không phiền chút nào.”

Cúp điện thoại.

Thích Niên trùm chăn lăn qua lăn lại hai vòng, chưa hết, cô nhảy xuống giường ôm Thất Bảo hôn hai cái: “Đại công thần!”

Thất Bảo bị cô đè trên mặt đất nâng móng vuốt lên che mắt, trong cổ họng còn phát ra tiếng nức nở.  

Một phút đồng hồ sau.

Thất Tể lặn mất lâu nay đăng trạng thái lên weibo.

Đám fans ngao ngao kêu gào, mở ra xem ——

Thất Tể: Dẫn chó của nam thần về nhà.

 

 

105 COMMENTS

 1. Đại công thần to lớn là đây “Thất Bảo”. Àh, còn nữa, phải luôn luôn nằm lòng ” được voi đồi tiên”, từ từ phá vỡ phòng tuyến của nam thần. Hâhhahaha,

 2. giữa nam thần và người theo đuổi nhất định cần có 1 chú chó moe thật moe, có moe thì mới có thể rộng đường lấy lý do chính đáng để tiếp cận nam thần, chẳng lẽ giờ về kiếm anh nào có chó

 3. Thất Bảo dễ thương xỉu xỉu, TN vừa có em họ nam thần ủng hộ, vừa có chó nam thần lấy lòng thì sợ gì không cưa nổi giáo sư Kỷ 😂😂😂

 4. không phải nam thần từng bị nữ phụ lừa gạt chứ, sao mỗi lần Thất Niên muốn tiếp xúc anh cứ lạnh băng thế, ôi tôi muốn nam thần sạch tâm bong bóng cơ T^T T^T

 5. chị phải thương THất Bảo nhiều vào nó có công lớn đấy. Công thần dã man, cảm thấy em chó cố tình làm vậy để gặp chị Niên :))=))) Thích cả ông bạn của anh Kỷ nữa :)))

 6. thất bảo cute đáng yêu ghê sẽ là cầu nối giữa hai người chăng, TN dãn chó của nam thần về nhà kìa định làm con tin chăng kiểu này thì thế nào cũng được gặp lại thầy Kỷ

 7. Truyện càng ngày càng hay hiện tại thì GS Kỷ vẫn còn lạnh lùng quá nhưng chị Thích sẽ ko từ bỏ 👍👍👍 TB đáng yêu haha 😄😄

 8. Có thầy cô hay để ý đến đối tượng sinh viên đặc biệt như thầy Thẩm không biết đi học nên vui hay buồn nữa.

 9. Ôi,,dễ thương quá đi! Băng đang tan chảy từng ngày! Bé em họ cungx thật là đáng yêu, đây chắc chắn sẽ là nhân vật cầu nối gì nữa đây! Bạn Thích thật nhiều đồng minh nha!

 10. giờ tui đã thấm thí cái câu, để theo duổi đc ko chỉ da mặt dày mà còn phải đc voi đòi tiên ở văn án là sao rồi, thiệt là bó chiếu với chị

 11. ptc31 truyện dễ thương quá đi mất. chị dụ được thất bảo là dụ được thầy kỷ 50%rồi cố lên chị. hình như thầy cũng để ý đến chị 1 chút rồi ko còn lạnh như xưa nữa

 12. Thật ra có 1 kế để giữ được Nam Thần đó chính là. Giữ chó của nam thần!!!!!!
  Kế này được dàn dựng nếu chó của nam thần là ĐỰC và chưa Triệt Sản!!
  Đó chính là Thích Niên nuôi 1 con chó cái, cho nó quyến rũ Golden của Nam thần hahahahahaahha ptc144 ptc144

 13. Mk là ma ms lần đầu cmt và đào hố nhà bạn! ^^ đọc văn án thấy thik vô tình thành nghiện :3 lịch post nhà mk thì từ thứ mấy vậy bạn! Hi hóng hóng???

 14. Đợi mòn mỏi mới có hàng mới về..Chút xíu thế này chẳng đã thèm gì cả *hừm hừm*
  Ad đâu rùi, sao thả hàng nhỏ giọt thế này *vật vã lăn lộn* giống thiếu thuốc quá … ahihi

 15. Thất bảo nối duyên, có chút tiến triển, hằng ngày chị lấy cớ báo cáo tình hình chó iu với thầy Kỷ. Thầy về tạ ơn…☺☺☺☺☺

 16. Dẫn chó của am thần về nhà. Đúng thật, thất bảo là đạicông thần của Thích Niên rồi. Nhưng mà thú thật là mình cũng rất thưởng thức thầy Kỷ, thích và ủng hộ bạn học THích Niên theo đuổi nam thần nhưng đổi lại , mình chịu thôi. Thầy Kỉ lúc nào cũng mặt lạnh như kem ý, ợ chết khiếp, may mà còn có bạn thất bảo chống đỡ cùng không có thì gay to. Truyện thú vị thật. Thanks bạn. Chờ lâu lâu rồi mới có chap mới, nhào vô luôn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here