Sơ Đồ Web

0
1291

Chào mọi người!

Sau một thời gian lọ mọ sửa xong web thì cuối cùng hôm nay, mình cũng đã hoàn thành được sơ bộ, vậy nên mình viết bài này để mọi người có thể dễ dàng đọc truyện trên web hơn nhé.

Đầu tiên là khoe cái logo =))))

Trên đây là giao diện của web lúc các bạn truy cập vào. Mọi người muốn log in, tạo tài khoản thì click vào chữ Sign in/ Join trên này:

Tùy vào thời điểm, mình sẽ phải cài đặt yêu cầu đăng nhập mới comment được, thế nên tốt nhất là mọi người hãy tạo một account nhé. Nếu ai có vấn đề gì thì có thể liên hệ với fanpage Phong Tình Cung của mình.

Trong web nhà mình có thanh menu thể loại như sau:

Kéo xuống dưới sẽ là tab các thể loại mọi người có thể chọn thể loại mình thích bằng cách click vào các thể loại này để chuyển tab nhé:

Ở dưới cùng của trang web là mục liên hệ và chuyên mục, trong chuyên mục, mọi người có thể chọn riêng từng chuyên mục, như thế các bạn có thể xem riêng những chương trong chuyên mục đó nhé:

Cuối cùng là lúc click vào từng chương, mọi người sẽ thấy danh mục chương liên quan bên tay phải, như vậy thì mọi người có thể click vào luôn chương tiếp từ đây chứ không phải out về mục lục nhé!

Hi vọng bài viết trên có ích cho mọi người, cảm ơn mọi người đã ủng hộ bọn mình nhé :)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here