Thần Đèn – Phiên Ngoại – Hoàn Thành

6
1289

Ngoại truyện: Nhật ký Aladin

Chuyển ngữ: Tàm Nguyệt

Beta: Nhã Vy

 

Tôi vốn là một cậu con trai nhà quý tộc có tiền có thế, bỗng dưng một ngày, có người tặng tôi một cây đèn vàng, nói thực ra, tôi thấy mấy thứ đồ giá rẻ như vậy là đã chướng mắt rồi, chẳng qua là từ trong cây đèn xuất hiện một chàng trai, cậu ta nói có thể thực hiện nguyện vọng của tôi. Tôi chẳng thiếu gì cả, cho nên cũng chẳng cần ước nguyện cái khỉ gì cả, nhưng là chàng trai kia lại rất không kiên nhẫn, cứ nhất định phải bắt tôi hứa nguyện cho bằng được mới thôi.

Cuối cùng, tôi cũng đã ước nguyện ba điều. Thứ nhất, tôi muốn biến thành người đẹp trai nhất thế giới. Thứ hai, tôi muốn cưới công chúa.

Vì thế tôi biến thành người có vẻ ngoài như gã thần đèn đó… Sau đó vèo một cái, anh ta bắt cóc công chúa rồi mang đến nhà tôi, hại quốc vương mang theo một đống binh mã hùng mạnh vây quanh chúng tôi, tôi thở hổn hển, gào lên với hắn ta: “Còn không mau giúp chúng tôi chạy trốn khỏi đây đi!”

“Đi đâu?” Anh ta hỏi.

“Càng xa càng tốt. Tôi muốn an toàn.”

Vì thế… Tôi và công chúa của tôi cứ như vậy mà “bị” bỏ trốn đến Trung Quốc.

Khi tôi yêu cầu thần đèn đưa chúng tôi trở về  như trước đây, anh ta nói: “Thực xin lỗi, tôi chỉ có thể thực hiện tất cả ba nguyện vọng! Còn bây giờ, tôi muốn nghỉ ngơi!”

Tôi quyết định không thể để anh ta trở thành tai họa cho hậu thế nữa, bởi vậy liền ném cây đèn đi, tại sao đêm đó lại hồ đồ như thế chứ! T.T

Tôi muốn trở lại như trước đây, tôi muốn làm một con trai nhà quý tộc cơ…* Nước mắt chảy thành sông *…

phongtinhcung.com (59)

6 COMMENTS

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here