Thông Báo Set Pass Đợt 2

52
1783

 

Thông báo được chỉnh sửa ngày 27/7/2016

Chào mọi người, hôm qua mình lướt google và đau lòng phát hiện nạn copy vẫn không tài nào ngừng được, vì thế, hôm nay mình làm lại bản thông báo pass này.

-Ngoại trừ những người trong top comment bên tay phải ra, bất kỳ ai muốn xin pass để đọc truyện cũng phải đáp ứng đủ số comment cần thiết của nhà.

-Số comment quy định: 10 comment trong truyện muốn xin pass. Ví dụ như bạn đọc truyện Ma Phi Khó Theo Đuổi, muốn có pass thì cần 10 comment trong bất kỳ chương nào của truyện Ma Phi Khó Theo Đuổi.

-Riêng truyện Yêu Vương Quỷ Phi vẫn giữ nguyên như cũ, 60 comment trong tất cả các truyện sẽ có pass.

-Mình đã tắt chức năng cần đăng nhập mới có pass, vì thế không cần đăng nhập cũng có thể comment được, nhưng nếu bạn muốn có một account để tiện hơn, không phải nhập thông tin mỗi khi comment, comment đua top để nhận thưởng lúc event hoặc được ưu tiên trong nhà thì mình có bài hướng dẫn đăng ký ở ngay dưới bài này. Nếu ai không đăng ký được thì có thể comment email dưới này, mình sẽ tạo một account cho các bạn.

-Bất kỳ truyện nào cũng sẽ khóa pass khoảng 10 đến 20 chương cuối, chỉ khi nào có ebook mới mở pass, nên lúc đọc các bạn có thể comment tám chuyện với mình luôn để đến lúc có pass là vừa có truyện đọc, không cần lội lại để comment. Thật ra đây cũng chỉ là cách tương đối, hi vọng mọi người sẽ comment ủng hộ bọn mình, tám chuyện cho vui vì thật ra thấy comment bộ nào là mình vui bộ đó, mà mình vui thì đồng nghĩa truyện ra đều =))) Nhiều khi qua nhà khác chơi thấy mọi người cmt nhiệt tình mà gato quá huhu.

-Lời cuối cùng, vì mụ Ryta bên Nghiepdu, mấy web copy như webtruyen, sstruyen nên đã ảnh hưởng đến mọi người nhiều. Rất xin lỗi vì để những chuyện này ảnh hưởng đến mọi người, hi vọng bọn mình vẫn được mọi người ủng hộ nhé. Yêu mọi người!

From Boss Đặng Trà My with Love!

 

 

 

52 COMMENTS

 1. nàng ơi cho ta hỏi lúc trước ta theo bộ yêu vương bên ngọc nhi cung ý. có cmt đầy đủ và đc pass. nhưng bên đó dừng oy. sag đây đọc tiếp thì cmt sẽ tính như thế nào.

 2. Hì hì, trước giờ mình toàn nhập thông tin khi comment, giờ đã đăng kí tài khoản rồi, tha hồ comment luôn

 3. Chính thức chạy qua chào hỏi <3

  Đc sủng ái chân chính là sủng ái ngầm k cần địa vị, k đứng ở đầu sóng ngọn gió c nhể =)))) e là trường hợp đó phải hông =))))) qua đây sủng ái thần thiếp nào pi sà ahihihihi *vẫy khăn* :">

   • Yêu quái của lòng c đây mà :”> ahihihihi :)))))))))

    Mà c cho e cái hẹn bao rờ có 38 đi để e còn biết đường mà mần 40 =))

    • ủa 38 nào ta, chắc em lộn nhà rồi em ơi chứ nhà chị hông có làm bộ nào thiếu chương 38 hết á =)))) em lộn người rồi chị hông phải đâu :)))

     • với em chị giả nai k có tác dụng đâu =)))))))

      nhanh nhanh kẻo mang tiếng bị áp phi áp bức đó chị =)))))))

     • hụ hụ hụ, chẳng nhẽ tình cảm đôi ta đã đi xuống thế này ư :'( em nỡ lòng nào :((

 4. uầy, nàng ơi, lại bị copy trộm hả nàng? May mà ta chả bao giờ thèm vào mấy trang sstruyen rồi nghiepdu hết í. Nàng khóa pass 10 – 20 chương cuối truyện hay là muốn cứ sau khoảng 3 – 5 chương khóa pass một lần? (đội mũ mặc áo giáp chuẩn bị cho ng ném đá). Mặc dù nghe có vẻ hơi bị khó chịu nhưng ta đọc cả convert lẫn bản edit nên hiểu editor khổ đến thế nào, không khóa pass thì thật là có lỗi với bản edit của các bạn :)). Ủng hộ.

  (vì ta nằm trong top comment mà, ko xợ >:))

 5. Trời, ta bị cảm mấy ngày không vào nhà nàng mà đã bị văng khỏi top ten rùi ah…không chịu đâu hức hức *lăn qua lăn lại*
  À nàng ơi hôm bữa trước ta có hứa viết rì viu đó. Gửi cho nàng bằng cách nào???

 6. bạn đây cũng xum xoe đi tranh sủng nè, thấy bạn có cố gắng không a. Bệ hạ nhớ sủng ái thần thiếp nghe chưa *cười duyên* *mị nhãn như tơ*?

 7. Cho mình hỏi là đủ cmt trong truyện nào thì mới được pass truyện đó thôi ạ? Hay là cmt bất kỳ bộ truyện nào trong trang cho đủ cmt thôi? Mình xin lỗi vì lần đầu đọc truyện trên đây nên hơi ngố.

 8. Ngon lành cành đào rồi nàng ạ. Thôi ta đọc tiếp Lương Trần Mỹ Cẩm và Xí đồ hạ lưu tiếp đây, hehehehhe <3 <3 <3 <3

 9. Haha, ta đã được những 1110 điểm lận, ta không sợ truyện bị đặt pass (chống nạnh ngửa đầu lên giời cười to ba tiếng). Mà chừng nào ta mới bò lên được đến chức Hoàng Quý Phi đây? Mong nàng hãy cho ra nhiều chương mới để ta comment :”>, càng nhiều chương mới càng nhiều comment, lên chức càng nhanh (Hodor! Hodor!), hhehehhehe

  • Hô hô hô..cô này làm ta nhớ tới hình ảnh tiểu tiên đồng đại sư huynh Đề Thiền Thượng trong truyện Nga Mỵ quá. Mỗi lần tên này…làm chuyện xấu là đắc ý chống nạnh ngửa đầu cười to… Yên tâm đi, với cái đà của cô bò lên Hqp chỉ là chuyện..vài năm nữa thôi haha…

   • Ấy ấy.. *mặt ganh tỵ* hừ com nhiều chưa chắc hay bằng com ít nhen, dù sao thì chất lượng hơn số lượng phải hem chủ nhà *mặt nịnh nọt* :)))

  • Nhà ngươi mới lên Quý Nhân đã vội vã tranh sủng, dã tâm thiệt không nhỏ, nhưng thôi trẫm thít =))))))))) trẫm thít!!!!!!!

     • Cơ mà hình nền này đè lên mặt chữ làm ta khó đọc quá Bệ hạ ạ. Thần thiếp thỉnh bệ hạ hãy vì hậu cung mà để màu chữ đậm hơn hình nền chẳng hạn, cho dễ đọc í mà (mí lị để thần thiếp soát lỗi chính tả cho dễ :”>). Che miệng cười duyên ba tiếng >:)

   • Nàng ơi, xem lại cái này nhé:
    – “Mình sẽ set pass vĩnh viễn 20 chương cuối của bất kỳ bộ truyện nào trong trang và chỉ share pass cho những ai comment đủ trên 40 comment ở trong trang”
    và:
    – “Những bộ còn lại, mình sẽ chỉ share pass cho những ai comment đủ 20 comment trong web trở lên”

    Túm cái quần là cần 20 com hay 40 com vậy nàng???

    • Huhu…nàng tính giết người iêu à, vật vã mãi mới đủ 20 com thì nàng lại nâng lên 40 *cào tường* *đạp gối*
     Khổ là mình nghèo văn chương lắm chả có nhiều lời hay ý đẹp để “phun trào”.. chương nào bức xúc ào ào mới lảm nhảm được mấy chữ í *mắt chớp chớp* nàng ơi, mình theo nhà nàng lâu rồi thế có được xếp vào danh mục ưu tiên hem *mắt long lanh*

    • À, nàng ơi cái quy định về pass bên tay phải chưa sửa kìa nàng..
     Quên nữa bắt lỗi chủ nhà cũng phải được cộng điểm chứ nhỉ hihi

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here