Thông Báo Set Truyện Đợt 2

0
714

Thông báo được chỉnh sửa ngày 27/7/2016

Chào mọi người, hôm qua mình lướt google và đau lòng phát hiện nạn copy vẫn không tài nào ngừng được, vì thế, hôm nay mình làm lại bản thông báo pass này.

-Ngoại trừ những người trong top comment bên tay phải ra, bất kỳ ai muốn xin pass để đọc truyện cũng phải đáp ứng đủ số comment cần thiết của nhà.

-Số comment quy định: 10 comment trong truyện muốn xin pass. Ví dụ như bạn đọc truyện Ma Phi Khó Theo Đuổi, muốn có pass thì cần 10 comment trong bất kỳ chương nào của truyện Ma Phi Khó Theo Đuổi.

-Riêng truyện Yêu Vương Quỷ Phi vẫn giữ nguyên như cũ, 60 comment trong tất cả các truyện sẽ có pass.

-Mình đã tắt chức năng cần đăng nhập mới có pass, vì thế không cần đăng nhập cũng có thể comment được, nhưng nếu bạn muốn có một account để tiện hơn, không phải nhập thông tin mỗi khi comment, comment đua top để nhận thưởng lúc event hoặc được ưu tiên trong nhà thì mình có bài hướng dẫn đăng ký ở ngay dưới bài này. Nếu ai không đăng ký được thì có thể comment email dưới này, mình sẽ tạo một account cho các bạn.

-Bất kỳ truyện nào cũng sẽ khóa pass khoảng 10 đến 20 chương cuối, chỉ khi nào có ebook mới mở pass, nên lúc đọc các bạn có thể comment tám chuyện với mình luôn để đến lúc có pass là vừa có truyện đọc, không cần lội lại để comment. Thật ra đây cũng chỉ là cách tương đối, hi vọng mọi người sẽ comment ủng hộ bọn mình, tám chuyện cho vui vì thật ra thấy comment bộ nào là mình vui bộ đó, mà mình vui thì đồng nghĩa truyện ra đều =))) Nhiều khi qua nhà khác chơi thấy mọi người cmt nhiệt tình mà gato quá huhu.

-Lời cuối cùng, vì mụ Ryta bên Nghiepdu, mấy web copy như webtruyen, sstruyen nên đã ảnh hưởng đến mọi người nhiều. Rất xin lỗi vì để những chuyện này ảnh hưởng đến mọi người, hi vọng bọn mình vẫn được mọi người ủng hộ nhé. Yêu mọi người!

From Boss Đặng Trà My with Love!

1 COMMENT

 1. Troiiiii, nghe mà buồn lòng hết sức. Đến khổ vì cái nạn copy này, người dịch thì bực bội vì công sức bị lấy cắp còn người đọc thì vật vã vì pass haiz…
  Mà nàng ơi, nhà nàng được ưu ái quá. Bà con có điểm comment cao ngất ngưởng thế thì ai mà theo kịp. Ôi top ten thật là xa vời mà *vẫy khăn tay, lau nước mắt*

 2. chắc đợi tới lúc ra ebook thôi, nhiều khi đọc còn phải tranh thủ, dâu có comment dược, chán cái tụi chuyên đi copy, nhà nào cũng bị tình trạng này, copy chi vậy ko biết

   • hehe, thanks nàng nha, do baby ta bợm quá, tối nhiều khi ôm điện thoại tranh thủ đọc chương mới cũng không yên với nó, nó không cho ta nằm, không cho ta ôm điện thoại, không là giựt điện thoại của ta rồi ném liền, cứ bắt ta ngồi chơi với nó, nhiều khi đau lưng muốn chết mà vẫn phải ngồi, tới lúc nó ngủ là ta hết pin rồi, nên có sức đọc thôi chứ comment trên cái diện thoai 4,7 inch của ta nữa là mệt lắm, không biết có ai cùng nỗi niềm với ta không nữa.
    Giờ nhiều nhà bị copy dữ quá, ai cũng đặt pass tùm lum, biết là eidt truyện free nhưng bị copy cũng tức chứ bộ, nên ta cũng làm blog rồi cũng có đăng truyện đâu.
    Nên ta cám ơn nàng rất nhiều nha, mấy nhà khác set pass rồi thì cũng không xin được đâu, mà mình cũng không thể trách họ được.
    Ma phải công nhận truyện nhà nàng rất hay, ta cũng tham gia editor trên một diễn đàn, nhưng vì sở thích thôi, nhưng đa số vẫn đi đọc ké là chính thì biết nhà nàng, truyện rất hay, edit rất mượt.
    Hy vọng nàng có thể tạo nút thanks như wordpress, dành cho những ai không thể để comment thì có thể thanks như 1 cách thể hiện sự cám ơn của họ đối với editor.
    à, mà inbox là inbox facebook hay inbox trang này cho nàng vậy

    • ôi cái like, ta mò mẫn bao nhiêu cũng chả mò ra được TT.TT Thiệt mò muốn nát cái plugin cũng không thấy, nhiều khi nghĩ muốn về wp cho xong nhưng web thì có mấy ứng dụng hay quá không nỡ bỏ =))) Ta thấy ai đặt pass cũng vì mục đích đảm bảo thôi, cứ quen mặt rồi là dễ ý mà =)) mà căn bản nhiều khi nhìn mấy nhà có nhiều cmt cũng gato lắm chứ bộ =))) Nhưng cũng không gây khó dễ cho người đọc được vì mình cũng là người đi đọc mờ hihi. Bé nhà nàng có vẻ có phong cách “bá đạo” đấy nhờ =))) Soái ca ngự tỷ tương lai rồi đây. Nàng cứ inb facebook riêng của ta là được, đây là link nhe :v https://www.facebook.com/DongPhuongNhaVy

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here